Tin tức

PHÁI ĐẸP CENTRAL RẠNG RỠ TRONG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2023

Trong không khí rộn ràng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, CENTRAL đã tổ chức một buổi lễ nhằm tri ân và tôn vinh những cánh hồng xinh đẹp của Công ty. Chương trình diễn ra trong không khí thân mật và vui tươi bên những lời chúc tốt đẹp cùng những món quà ý nghĩa.

Đại diện CBNV nữ Central, chị Mai Thị Kim Dung – Giám Đốc Khối Nội Chính kiêm Khối Tài Chính Kế Toán nhận hoa từ anh Mai Chánh Thành – Giám Đốc Điều Hành
Chị Em rạng rỡ trong ngày Phụ nữ Việt Nam

Phụ nữ là hoa của đất trời và hoa của lòng người. Cuộc đời là chuỗi những câu chuyện về hành trình yêu thương. Chính vì thế, sự trân trọng, quan tâm, chăm sóc đến Chị Em luôn được Ban Lãnh Đạo Central chú trọng được thể hiện rõ nét nhất qua những dịp lễ đặc biệt.

Tham dự buổi lễ, Anh Mai Chánh Thành – Giám Đốc Điều Hành đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các Chị Em: “Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi xin chúc các Chị Em luôn xinh đẹp và trẻ trung. Mong tất cả những người Phụ nữ của Central luôn vui tươi, cười nhiều hơn và thật hạnh phúc trong cuộc sống của mình.”

Anh Mai Chánh Thành – Giám Đốc Điều Hành gửi lời chúc và tặng quà đến Chị Em

Mở đầu chương trình, là những trò chơi đố vui có thưởng “nhanh như chớp”, mang đến một không khi vui vẻ, hứng khởi. Chị Em tích cực tham gia và đưa ra đáp án đúng giành lấy những phần quà hấp dẫn.

Chị Em tham gia trò chơi đố vui có thưởng

Đặc biệt, dịp lễ 20/10 năm nay, Ban tổ chức đã mang đến buổi Workshop Làm Hoa Hồng Giấy. Mỗi Chị Em sẽ theo sự hướng dẫn của giáo viên, chính tay mình làm nên những bông hoa giấy xinh đẹp gửi gắm thông điệp: “Phụ nữ có thể chủ động và bản lĩnh tạo ra niềm hạnh phúc cho riêng mình!”

Workshop Làm Hoa Hồng Giấy mang đến trải nghiệm mới cho các Chị Em

Kết thúc chương trình mọi người đều sở hữu cho mình một bó hoa rạng rỡ do chính mình tạo ra. Mong rằng những món quà và những lời chúc sẽ là niềm động lực để các Chị Em luôn phấn đấu và tự tin hơn mỗi ngày.

Mến chúc các Chị Em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam nhiều sức khỏe, rạng ngời hạnh phúc nhé./.

Bài viết liên quan

10
Th5
29
Th3
error: Alert: Content selection is disabled!!