Overview

Thông điệp Chủ tịch

CENTRAL được tạo dựng và dẫn dắt bởi đội ngũ nhiệt huyết, khát khao xây dựng những công trình chất lượng cho Con người Xã hội Việt Nam. Những công trình tuyệt đẹp, tầm vóc được dựng lên khắp mọi miền đất nước do chúng tôi xây dựng luôn chất lượng và bền vững để khẳng định sự tín nhiệm lâu dài.

Trần Quang Tuấn

Nhà sáng lập - Chủ tịch & CEO

CENTRAL được tạo dựng và dẫn dắt bởi đội ngũ nhiệt huyết, khát khao xây dựng những công trình chất lượng cho Con người Xã hội Việt Nam. Những công trình tuyệt đẹp, tầm vóc được dựng lên khắp mọi miền đất nước do chúng tôi xây dựng luôn chất lượng và bền vững để khẳng định sự tín nhiệm lâu dài. Với năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn kiên định xây dựng CENTRAL trở thành Tổng thầu dẫn đầu ngành xây dựng Việt Nam và Đông Nam Á, mang lại giá trị cao nhất cho Nhà đầu tư và đối tác, đồng thời là nơi làm việc tốt nhất cho chính đội ngũ của mình.

Với nguồn nhân lực nổi trội cùng khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến hàng đầu, CENTRAL không chỉ đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của ngành xây dựng mà còn thấu hiểu mọi nhu cầu đa dạng ở khắp những công trình, nhà máy và khu đô thị phức hợp. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và sự tin cậy để thúc đẩy con đường đi đến thịnh vượng và mong mỏi sự tiếp nối từ khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, cùng các cơ quan quản lý và chính phủ.

Sự phát triển vững vàng và mạnh mẽ của CENTRAL sẽ minh chứng cho những tiêu chí định hướng mà chúng tôi luôn tâm niệm hàng đầu: tiên phong ứng dụng những công nghệ khoa học hiện đại, xây dựng những công trình chất lượng, nổi bật nhất để giữ vững sự tín nhiệm lâu dài.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự cộng tác và ủng hộ mà chúng ta đã thiết lập trong chặng đường phát triển đã qua và mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn với tất cả đối tác, khách hàng trên nguyên tắc phát triển bền vững.

error: Alert: Content selection is disabled!!