Tin tức

LỄ CÔNG BỐ DỰ ÁN ARIA ĐÀ NẴNG, BW SIGNATURE COLLECTION BY BEST WESTERN

Ngày 15/01/2022 vừa qua, Lễ Công bố Dự Án Aria Đà Nẵng, BW Signature Collection By Best Western đã diễn ra tại khách sạn Sheraton Grand Danang Resort. CENTRAL tham gia Dự Án với vai trò Tổng thầu thi công 1 tháp 30 tầng, 1 tháp 9 tầng và tầng hầm.

Là sự kiện mở đầu năm 2022 của Dự Án, Chủ đầu tư Danh Khôi cùng các đối tác đồng hành mong muốn mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư góc nhìn chi tiết về tiềm năng cũng như sự phát triển thực tế của Dự Án. Với điểm nhấn nổi bật là mô hình Vogue Condosuites lần đầu tiên xuất hiện, Aria Đà Nẵng, BW Signature Collection By Best Western hứa hẹn tạo nên xu hướng mới trong lĩnh vực du lịch – nghỉ dưỡng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Pháp – Giám đốc Dự Án chia sẻ: “Đối với Dự Án Aria Đà Nẵng, BW Signature Collection By Best Western, chúng tôi chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc, áp dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng công trình, đáp ứng tốt những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật, chất lượng, an toàn và đảm bảo bàn giao Dự Án theo đúng tiến độ. Chúng tôi tin rằng, với sự tâm huyết và đầu tư bài bản của Tập đoàn Danh Khôi, cùng với sự thấu hiểu sâu sắc về thổ nhưỡng, văn hóa địa phương của đội ngũ kỹ sư CENTRAL sẽ là tiền đề thuận lợi để đưa Dự Án trở thành một trong những điểm sáng nhất cho thị trường Bất động sản Đà Nẵng”.

Ông Nguyễn Hữu Pháp – Giám đốc Dự Án chia sẻ tại buổi lễ
Chủ đầu tư trao hoa kỷ niệm đến các đối tác đồng hành trong Dự Án

Cùng với đó, với sự góp mặt của Ca sĩ Lân Nhã và các tiết mục trình diễn nghệ thuật theo phong cách cổ điển đã mang đến bầu không khí sôi động và khác biệt cho sự kiện.

Ca sĩ Lân Nhã và tiết mục trình diễn nghệ thuật theo phong cách Retro
Phối cảnh Dự Án với quy mô: 838 căn hộ, trong đó: 2 tòa tháp căn hộ cao 30 tầng;
2 tòa khách sạn cao 9 tầng và 28 căn biệt thự biển; 1 tầng hầm thông 2 tòa tháp căn hộ.

Bài viết liên quan