Tin tức

KHAI MẠC HỘI THAO CENTRAL 2022

Sáng ngày 03/07/2022, tại sân vận động Hoa Lư, Quận 1, Tp. HCM, Hội thao CENTRAL 2022 đã được tổ chức. Mùa giải đầu tiên quy tụ gần 700 vận động viên, cổ động viên là CBNV đến từ các Phòng/Ban/Dự Án khắp 3 miền đất nước cùng tranh tài ở 7 bộ môn: Bóng Đá, Cầu Lông, Billiards Carom 3 Băng, Kéo Co, Chạy Tiếp Sức, Cờ Vua, Cờ Tướng với tinh thần và khí thế hăng say, làm hết sức chơi hết mình.

Quang cảnh Hội thao CENTRAL 2022

Hội thao là một hoạt động trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe. Và quan trọng là thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các khối Phòng/Ban/Dự Án với nhau.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, CEO Trần Quang Tuấn “Đánh giá cao công tác tổ chức và biểu dương tinh thần thể thao của Người CENTRAL, đồng thời động viên và khích lệ Anh Chị Em tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp cùng những lối chơi hay và chúc các vận động viên tham gia thi đấu đạt thành tích cao.”

CEO Trần Quang Tuấn phát biểu

Đại diện ban tổ chức, anh Trần Minh Thi – Trưởng Ban Tổ Chức phát biểu: “Mong rằng tất cả các vận động viên cùng Ban Trọng Tài thể hiện một tinh thần thể thao lành mạnh, cùng nhau tranh tài với một trái tim nóng và một cái đầu lạnh để mang lại sự thành công tốt đẹp cho Hội thao. Thay mặt BTC, xin tuyên bố Hội thao CENTRAL 2022 được chính thức bắt đầu.”

Anh Trần Minh Thi – Trưởng Ban Tổ Chức phát biểu

Kết thúc buổi khai mạc, các bộ môn Bóng đá, Kéo co, Cầu lông, Billiards lần lượt trở về khu vực thi đấu. Trước ngày Hội thao, các đội chơi đều luyện tập, đặt mục tiêu giành lấy chiến thắng. Thêm vào đó là sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, càng tăng thêm sự kịch tính và lôi cuốn cho các bộ môn.

Các đội bóng tranh tài tại vòng loại
Các đội kéo co nhiệt huyết khí thế dành toàn bộ sức lực để giành chiến thắng
Bộ môn Billiards và Cầu lông thu hút gần 100 vận động viên thi đấu

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Ban lãnh đạo CENTRAL tham dự Hội thao 2022
Đội Cheerleader với tiết mục mở màn Hội thao 2022 sôi động
Phòng An Toàn, Dự án Castle Hotel, Dự án Masteri Centre Point thắng cuộc Bộ môn kéo co

Bài viết liên quan