Tin tức

DỰ ÁN HAPPY ONE CENTRAL SẮP NGHIỆM THU PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Nhằm đạt mục tiêu bàn giao các căn hộ Đợt 1 vào tháng 06/2024, từ ngày 15/03 – 31/03/2024 BCH Central phối hợp cùng Chủ đầu tư Vạn Xuân Group và BQL dự án Happy One Central đã triển khai hoạt động kiểm tra liên động toàn bộ hệ thống PCCC bên cạnh công tác hoàn thiện đang được đẩy mạnh.

Hiện tại, dự án đang trong những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng với số lượng gần 1.000 chuyên viên, giám sát, kỹ thuật viên và công nhân triển khai các công tác hoàn hiện, trong đó có hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC). Central phối hợp cùng Chủ đầu tư và các đơn vị liên quan cũng tiến hành kiểm tra liên động toàn bộ hệ thống PCCC, chuẩn bị cho công tác nghiệm thu với cơ quan Nhà nước.

Dự án Happy One Central cao hơn 146m tại trung tâm Thủ Dầu Một

Hệ thống được tiến hành kiểm tra gồm: bơm chữa cháy, đầu báo, đầu phun, máy phát, hệ thống hút khói tạo áp, loa đài, chiếu sáng sự cố và thoát nạn thoát hiểm, thang máy… Song song đó, các hoạt động liên quan cũng được ban quản lý dự án đẩy mạnh, đảm bảo đúng và đủ theo các tiêu chí của công tác an toàn PCCC tại dự án khu căn hộ cao tầng. “Bên cạnh việc đảm bảo các tiêu chí phòng, cảnh báo cháy và xử lý tình huống tại chỗ, với các trang thiết bị được Vạn Xuân Group đầu tư, hệ thống vòi phun tại dự án Happy One Central còn có thể sử dụng để chữa cháy cho các khu cư dân lân cận trong trường hợp rủi ro xảy ra”, đại diện ban quản lý dự án cho biết.

Happy One Central là dự án trọng điểm tại thị trường Bình Dương được triển khai thi công bởi Tổng Thầu Central, đầu tư bởi Vạn Xuân Group với tiến độ duy trì đúng kế hoạch. Dự án có sự đồng hành của nhiều đơn vị lớn như đơn vị tư vấn giám sát Artelia… Cuối tháng ba, phần cổng rào phía trước dự án đã được tháo bỏ. Khối đế đã được ốp đá hoàn thiện. Phần cảnh quan mặt tiền đang được triển khai.

Cầu kính trên không nối hai tòa căn hộ

Nhằm đảm bảo tiến độ bàn giao, BCH Central tiếp tục huy động lực lượng cũng như tăng số giờ lao động nhằm hoàn thành mục tiêu đã cam kết với Chủ đầu tư.

Happy One Central nằm ở trung tâm Thủ Dầu Một, dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích ngoại khu. Nội khu cũng sở hữu nhiều tiện ích như hồ bơi tràn, thư viện, phòng tập golf 3D, khu vực gym, yoga hay các phòng giải trí đa năng, khu ẩm thực, vườn thiền… Biểu tượng của dự án là cầu kính cao 145,9 m, xác lập “kỷ lục cầu kính trên không cao nhất Việt Nam nối liền hai đỉnh tòa tháp căn hộ”.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!