Tin tức

CÔNG TÁC HOÀN THIỆN 1,500 CĂN HỘ DỰ ÁN MASTERI CENTRE POINT

Sau hơn 30 tháng thi công bám sát tiến độ theo từng giai đoạn, BCH CENTRAL tại Dự án Masteri Centre Point thuộc khu đại đô thị Vinhomes Grand Park, Tp.HCM đang đẩy nhanh quá trình hoàn thiện bàn giao cho Chủ Đầu Tư Masterise Homes.

Diện mạo 5 tòa tháp Masteri Centre Point hiện tại

Đến thời điểm hiện tại, các công tác xây tô, ốp lát và sơn tường, cùng việc lắp đặt các hệ thống kỹ thuật của 05 tòa tháp đã hoàn thiện. Đặc biệt, nội thất lắp đặt bên trong các căn hộ đến từ các thương hiệu hàng đầu hàng đầu thế giới như Hafele, Kohler, Gessi…

Hành lang căn hộ với bề rộng 1.8m, thiết kế sang trọng, tạo cảm giác thoải mái, tiện nghi
Nội thất bên trong các căn hộ

Trong tháng 04/2023 vừa qua, 154 căn hộ đã hoàn thành với số lượng trung bình từ 20 đến 40 căn hộ chia đều cho 5 khối tháp. Tiếp tục trong tháng 05/2023 là 568 căn hộ và dự kiến tổng số căn hộ hoàn thành sẽ đạt mốc 1,500 vào cuối tháng 06 năm nay.

Được biết đến như một trong những đơn vị thi công xây dựng uy tín trên thị trường và tự hào là một trong những tổng thầu xây dựng & MEP hàng đầu Việt Nam, tất cả sản phẩm căn hộ được triển khai thi công bởi CENTRAL đều trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nhằm cam kết mang đến cho Chủ Đầu Tư những sản phẩm ưu việt và đẳng cấp nhất.

Chia sẻ của anh Nguyễn Viết Toàn – CHT Dự án Masteri Centre Point: “Chứng kiến những tòa tháp vươn cao từng ngày, những căn hộ dần hoàn thiện và được bàn giao đến Chủ Đầu Tư, bản thân mình vô cùng trân quý những nỗ lực của BCH trong quá trình thi công cùng các đối tác. Kết quả ngày hôm nay chính là sự phối hợp ăn ý, tinh thần tập trung cao độ trong công việc. Và đó cũng là động lực cho tập thể cùng nhau phấn đấu bàn giao hoàn tất các sản phẩm chất lượng tiếp theo.”

Masteri Centre Point là khu căn hộ compound cao cấp bậc nhất tọa lạc tại vị trí trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park. CENTRAL rất vinh dự khi được Chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn với vai trò Tổng thầu thi công 5 Tòa tháp khu B6 của Dự án Masteri Centre Point với hơn 3,000 căn hộ.

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị bàn giao 1,500 căn hộ:

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!