CENTRAL KÝ KẾT THÀNH CÔNG MOU VỚI ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG

CENTRAL KÝ KẾT THÀNH CÔNG MOU VỚI ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG

Nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa đào tạo và tuyển dụng, sáng ngày 24/5/2019, tại Văn phòng trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng đã diễn ra lễ kí kết biên bản ghi nhớ (MOU) giữa CENTRAL và Nhà trường. Tham dự buổi Lễ có Phó Giao sư Tiến sĩ, Hiệu trưởng ĐHBKĐN – Ông Đoàn Quang Vinh, đại diện Ban Lãnh đạo CENTRAL Ông Mai Chánh Thành – Giám Đốc Điều hành, Ông Trần Kim Điền – Trưởng phòng Nhân sự.


Ông Mai Chánh Thành và Ông Đoàn Quang Vinh chụp hình lưu niệm sau Lễ kí kết 

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Mai Chánh Thành bày tỏ vinh dự khi hợp tác với trường ĐHBKĐN. Ông cho rằng, cơ hội cho các bạn sinh viên hiện nay là rất lớn. Bên cạnh việc CENTRAL tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham quan, thực tập thực tế, đồng thời Công ty sẽ đánh giá thu hoạch và tuyển dụng đội ngũ đến từ các nhóm cán bộ trẻ tài năng sau mỗi đợt. Kết thúc phát biểu của mình, Ông mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều chương trình hợp tác với nhà trường nhằm ươm mầm tài năng cho ngành Xây dựng. 


Ông Mai Chánh Thành và PGS TS Đoàn Quang Vinh thực hiện nghi thức kí kết MOU

Trước đó, ngày 24/04/2019, CENTRAL cũng đã kí kết thành công MOU với Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động – Trường Đại học Tôn Đức Thắng Tp.HCM.


Ông Trần Kim Điền và Bà Nguyễn Thị Mai Linh – Q. Trưởng Khoa – Khoa MT & BHLĐ chụp hình lưu niệm sau Lễ kí kết

Mục đích hợp tác nhằm đẩy mạnh cơ hội cho sinh viên có thêm trải nghiệm thực hành trên các công trường thực tế, tiếp cận những phương pháp kĩ thuật, máy móc hiện đại – công nghệ tiên tiến trong an toàn thi công và nâng cao tư duy hệ thống, vận hành trong tổ chức.

Với mong muốn khai thác tiềm năng nguồn nhân lực trình độ cao, thúc đẩy tốc độ phát triển sản phẩm, dịch vụ chất lượng của Công ty, đồng thời góp sức trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Xây dựng nước nhà. Thông qua Lễ kí kết này, các bên sẽ mở rộng thêm nhiều chương trình hợp tác hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại lễ kí kết với trường ĐHBKĐN & TDT:

Th5 30, 2019