Tin tức

CENTRAL KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Vừa qua, Ban Lãnh Đạo CENTRAL đã thực hiện chuỗi Ký kết MOU giữa Công ty với các trường đại học hàng đầu trên cả nước: Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM; Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội; Trường Đại Học Bách Khoa – ĐHQG-HCM và Trường Đại Học Kiến Trúc TP. HCM.

Đây là hoạt động nhằm duy trì và củng cố mối quan hệ hợp tác giữa Công ty với các trường đại học nằm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao cho Công ty và ngành xây dựng nói chung.

Lễ ký kết tại Trường Đại Học Bách Khoa – ĐHQG-HCM
Lễ ký kết tại Trường Đại Học Kiến Trúc TP. HCM
Lễ ký kết tại Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM
Lễ ký kết tại Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội

Thông qua Lễ ký kết hợp tác toàn diện, Công ty sẽ đồng hành cùng nhà trường trong hành trình hỗ trợ định hướng nghề nghiệp đến các bạn sinh viên & phối hợp cùng nhau hiện thực hóa các chương trình đào tạo kỹ thuật và an toàn lao động, các phần học bổng, các cuộc thi học thuật và các đề tài nghiên cứu khoa học chuyên ngành…Qua đó khai thác những thế mạnh tiềm năng của đôi bên, cùng cộng hưởng thế mạnh để tạo nền tảng vững chắc trong công tác đào tạo, ươm mầm tài năng, chắp cánh ước mơ cho các thế hệ trẻ.

Tại buổi lễ ký kết MOU với Trường Đại Học Bách Khoa – ĐHQG-HCM, thay mặt cho Ban Lãnh Đạo Central, Chủ Tịch – CEO Trần Quang Tuấn đã phát biểu: “CENTRAL đã và đang phát triển bằng những nỗ lực không ngừng và liên tục nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác trên thị trường. Thấu hiểu được việc quy hoạch đội ngũ kế thừa, Công ty luôn chú trọng tuyển chọn và đào tạo nhân tố mới đặc biệt là các hoạt động hợp tác, ươm mầm những tài năng tương lai cùng các trường đại học hàng đầu trong nước. Vì vậy, sự hợp tác giữa Công ty và nhà trường sẽ tạo ra nhiều cơ hội để các bạn sinh viên được thử sức, đảm bảo một đích đến chắc chắn và được phát triển bản thân trong môi trường chuyên nghiệp mang tầm vóc quốc tế.”

Chủ Tịch – CEO Trần Quang Tuấn đã phát biểu tại buổi lễ ký kết MOU với  Trường Đại Học Bách Khoa – ĐHQG-HCM

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa CENTRAL và các trường đại học sẽ tạo cơ sở cho mối quan hệ bền chặt, lâu dài; đóng góp một phần nhỏ trong việc đào tạo, phát triển các thế hệ sinh viên của trường nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng kỳ vọng của xã hội trong thời đại toàn cầu hóa.

Một số hình ảnh tại các buổi lễ ký kết:

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!