Tin tức

CENTRAL ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC CHÂU Á APEA 2022

CENTRAL tiếp tục được vinh danh nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2022 – Asia Pacific Enterprise Awards – APEA vào tối ngày 07/10/2022 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Gem Center.

Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ của Công ty trong việc duy trì tăng trưởng bền vững với các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Ông Mai Chánh Thành – Giám Đốc Điều Hành nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á APEA 2022

Sứ mệnh của CENTRAL qua mỗi Dự án không chỉ là xây dựng đơn thuần mà còn định hình một nền tảng sống tốt hơn. Chúng tôi tự hào góp phần trong việc phát triển đô thị gắn liền với các mục tiêu tăng trưởng kinh tế xã hội. CENTRAL từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống, kiến tạo vị thế lâu dài và bền vững tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.” – ông Mai Chánh Thànhchia sẻ tại buổi lễ.

Ban lãnh đạo CENTRAL tại APEA 2022

Giải thưởng được thành lập từ năm 2007 do Enterprise Asia – tổ chức phi chính phủ hàng đầu Châu Á về doanh nghiệp trao tặng nhằm công nhận những doanh nghiệp xuất sắc, liên tục đổi mới, có thành quả kinh doanh nổi bật, phát triển bền vững, có trách nhiệm xã hội trong khu vực dựa trên các tiêu chí: đánh giá về dữ liệu, báo cáo tài chính thông tin doanh nghiệp, năng lực lãnh đạo liên tục trong nhiều năm, đánh giá độc lập về thương hiệu doanh nghiệp thông qua những nguồn tin cậy khác nhau.

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Fong Chan Onn – Chủ tịch Enterprise Asia nhấn mạnh “Giải thưởng APEA tin tưởng vào việc cung cấp một nền tảng, sự công nhận thích đáng và công khai minh bạch cho các doanh nhân và tổ chức hàng đầu của Châu Á để thúc đẩy sự lãnh đạo bền vững, sự đổi mới và tinh thần kinh doanh có trách nhiệm.”

Tiến sĩ Fong Chan Onn – Chủ tịch Enterprise Asia phát biểu tại buổi lễ

Năm nay, APEA 2022 công bố các doanh nghiệp đạt giải ở nhiều hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á, Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, Thương hiệu truyền cảm hứng, Doanh nhân xuất sắc Châu Á. Chương trình đã diễn ra thật trang trọng và chuyên nghiệp. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu kết nối với nhau.

Bài viết liên quan

10
Th5
29
Th3
error: Alert: Content selection is disabled!!