Tin tức

CENTRAL ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC UAH KHÓA 2016 – 2021

Trong 02 ngày 11 và 12/06/2022, Trường ĐH Kiến Trúc TP. HCM đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng Đại học cho gần 300 sinh viên thuộc các Ngành Kiến Trúc, Thiết kế Nội thất, Kỹ thuật Xây dựng và Mỹ thuật Công nghiệp.

Tham dự lễ tốt nghiệp, về phía Nhà trường có sự hiện diện:

► TS. Hoàng Bắc AnChủ tịch Hội đồng Trường
► TS. Trương Quang ThànhTrưởng Khoa Kỹ thuật xây dựng
► ThS. Nguyễn Thị Việt HàPhó trưởng Khoa Mỹ thuật Công nghiệp
Đại diện CENTRAL chụp hình lưu niệm cùng với Quý Thầy Cô nhà trường
TS. Hoàng Bắc An – Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa cám ơn đơn vị tài trợ CENTRAL

Đại diện Nhà trường, TS. Hoàng Bắc An đã gửi lời cảm ơn đến các Doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong công tác giảng dạy trong suốt thời gian qua. Ông cũng bày tỏ niềm vui khi Thầy Cô và Ban giám hiệu Nhà trường đã hoàn thành nhiệm vụ đào tạo thêm một lứa Tân kỹ sư, Tân cử nhân chất lượng, đạt chuẩn về kiến thức và kỹ năng, đáp ứng được kỳ vọng của doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

TS. Hoàng Bắc An – Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu và đọc Quyết định tại buổi lễ

CENTRAL với vai trò là nhà tài trợ chính, tại buổi lễ, Ông Mai Chánh Thành – Giám Đốc Điều Hành gửi lời chúc mừng đến các Tân kỹ sư, Tân cử nhân chính thức bước vào hành trình xây dựng xã hội, xây dựng lộ trình sự nghiệp cho bản thân và mang lại sự tự hào cho gia đình.
Đồng thời, với vai trò là doanh nghiệp đối tác của Trường, CENTRAL cũng đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn sau khi ra trường. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ phúc lợi thuộc top đầu ngành xây dựng và cơ điện, đi cùng đó là các vị trí tuyển dụng đa dạng, phù hợp cho sinh viên nhiều ngành học.

Anh Mai Chánh Thành – Giám đốc Điều hành phát biểu tại buổi lễ

Một lần nữa, CENTRAL xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các Tân kỹ sư, Tân cử nhân trong ngày đặc biệt này. Xin chúc mừng Trường ĐH Kiến Trúc TP. HCM đã có thêm một khóa sinh viên đào tạo thành công.

Một số hình ảnh của buổi lễ :

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!