CENTRAL ĐỒNG HÀNH CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN HỘI VỚI SINH VIÊN KHOA KỸ XÂY DỰNG, TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

CENTRAL ĐỒNG HÀNH CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN HỘI VỚI SINH VIÊN KHOA KỸ XÂY DỰNG, TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

Ngay sau khi Lễ kí kết Thỏa thuận hợp tác (MOU), CENTRAL đã đồng hành cùng với sinh viên Khoa Kỹ thuật Xây dựng một số chương trình hoạt đông cuối tháng 10 và đầu tháng 11.

Ông Mao Vĩ Cường – Trưởng ban An toàn chia sẻ chủ đề RELATIONSHIP & ACCOMPLISHMENT

Sáng ngày 27/10/2019, tại hội trường Đại học Bách khoa Tp.HCM, ông Mao Vĩ Cường – Trưởng ban An toàn  CENTRAL đã có buổi chia sẻ chủ đề RELATIONSHIP & ACCOMPLISHMENT cho 170 sinh viên hiện là những cán bộ đoàn hội và trường các câu lạc bô trong Khoa Kỹ thuật Xây dựng. Buổi thuyết trình diễn ra trong 2 giờ xoay quanh nội dung về tầm quan trọng mối quan hệ trong công việc và cuộc sống, cách thức mở rộng và duy trì mối quan hệ với nhau. Tất cả các bạn sinh viên đều vô cùng thích thú về chủ đề này cũng như những điều diễn giả chia sẻ từ kiến thức và trải nghiệm thực tế.

Các bạn sinh viên hào hứng về chủ đề buổi chia sẻ

Bên cạnh việc tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội thực tập ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, song song đó, CENTRAL phối hợp với Đoàn khoa Kỹ thuật Xây dựng đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa khác.

CENTRAL đồng hành chương trình dã ngoại tại KDL Bò Cạp Vàng

Trong 2 ngày 02 – 03/11/2019 các bạn sinh viên tiếp tục hoạt động tập huấn cán bộ đoàn hội tại KDL Bò Cạp Vàng – Đồng Nai với chủ đề “THE LOST TREASURE”. Tại đây, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm nhiều trò chơi hoành tráng, thú vị và hấp dẫn do chính cán bộ Đoàn Khoa tổ chức. Qua những trò chơi đội nhóm được tổ chức, các bạn sinh viên vừa có cơ hội vui chơi, thư giãn vừa là dịp rèn luyện tinh thần đồng đội, kết nối với nhau.

Theo đó, các hoạt động đồng hành này cũng là công tác thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của CENTRAL trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Th11 7, 2019