Tin tức

CENTRAL ĐẠT TOP 3 NHÀ TUYỂN DỤNG YÊU THÍCH NHẤT NGÀNH XÂY DỰNG

Tối 23/02/2024, Đêm Vinh Danh Holistic Excellence dành cho các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023 – Employer of Choice 2023 đã được diễn ra. Tại buổi lễ, Công ty cổ phần xây dựng Central được vinh danh:

  • Vị trí thứ 3 trong Top ngành Xây dựng – Vật liệu Xây dựng
  • Vị trí thứ 27 trong Top 50 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2023 – Khối Doanh nghiệp vừa.

Sự kiện do Công ty Cổ phần Giải pháp CareerViet (CareerBuilder Việt Nam) – mạng lưới việc làm và tuyển dụng lớn nhất Việt Nam phối hợp cùng công ty nghiên cứu thị trường Amco Vietnam tổ chức với sự góp mặt của hơn 310 doanh nghiệp. Trong hơn một tháng diễn ra, khảo sát đã thu hút hơn 62.000 đáp viên trên toàn quốc thuộc các độ tuổi, ngành nghề khác nhau tham gia, trong đó gần 40.000 đáp viên đã hoàn thành khảo sát cũng như bình chọn cho mình Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong năm 2023.

Đại diện Central nhận giải Top 50 Doanh nghiệp được yêu thích 2023 – Khối Doanh nghiệp vừa. (Ảnh: Nguồn Internet)

Bên cạnh những nỗ lực kiên định nhằm duy trì thương hiệu và đạt mức doanh thu ấn tượng qua từng năm, Ban Lãnh Đạo Central luôn đặt trọn vẹn sự chú tâm vào việc tạo dựng một môi trường làm việc ổn định & hạnh phúc cho tập thể CBNV.

Với số lượng nhân sự hiện tại 900 CBNV, là những kỹ sư, kiến trúc sư được tuyển chọn từ các trường Đại Học uy tín, giàu kinh nghiệm, giỏi nghề và nhiệt huyết. Central luôn chú trọng công tác phát triển đội ngũ, liên tục đẩy mạnh nhiều chương trình đào tạo theo từng cấp bậc khác nhau nhằm giúp CBNV thay đổi tư duy & nhận thức để phát triển bản thân. Do đó, “Con người lao động là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp” chính là kim chỉ nam trên hành trình phát triển bền vững của công ty.

Giải thưởng Employer of Choice 2023 được tiến hànhngoài việc phân tích, đưa ra những đánh giá khách quan về những yếu tố ảnh hưởng đến người tìm việc, người lao động hay các phúc lợi mà người lao động quan tâm, còn là nguồn dữ liệu tham khảo quan trọng trong lĩnh vực quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt, năm nay giải thưởng đánh dấu chính thức cột mốc 10 năm cho Chương trình Bình chọn Nhà Tuyển Dụng Yêu Thích 2023./.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!