Tin tức

CENTRAL CHÀO ĐÓN TÂN KỸ SƯ ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG

Nhằm cung cấp kinh nghiệm thực tiễn và góp phần hiểu thêm về văn hóa CENTRAL, Ban Lãnh Đạo công ty đã mang đến cơ hội đào tạo cho các Tân Kỹ Sư tốt nghiệp từ ĐH Bách Khoa Đà Nẵng khi được trực tiếp trải nghiệm thực tế công việc tại các dự án lớn thuộc khu vực Miền Nam.

Khóa đào tạo mà CENTRAL mở ra cho các bạn Tân Kỹ Sư sẽ kéo dài khoảng 2 tháng, bắt đầu từ ngày 12/04/2022. Trong quá trình học tập và trải nghiệm, công ty mong muốn các Tân Kỹ tự do đóng góp ý kiến và cảm nhận của bản thân về những kỹ năng thực tế so với kiến thức đã được đào tạo trong nhà trường. Bên cạnh đó, các bạn còn nhận được những nhận xét đánh giá từ cấp quản lý trực tiếp. Để từ đó nhìn nhận đúng đắn hơn về điểm mạnh – điểm yếu của bản thân và hoạch định cho mình một lộ trình phát triển phù hợp trong tương lai.

Chị Mai Thị Kim Dung, Trưởng phòng Tài Chính Kế Toán & Nhân sự CENTRAL chia sẻ: “Phòng nhân sự sẽ đóng vai trò là nơi thu nhận những chia sẻ tâm tư nguyện vọng hoặc thậm chí là những vướng mắc trong công việc cho các bạn Tân Kỹ Sư. Qua đó cải tiến và hoàn thiện những yêu cầu về công việc cũng như chính sách phúc lợi dành cho nhân viên của CENTRAL. Các bạn không nên ngại hỏi những điều gì mình chưa biết, vì khi tự nhận thấy bản thân mình còn chưa biết, chưa hiểu điều gì thì đã là giỏi rồi. Công ty luôn đánh giá cao sự ham học hỏi và cầu thị của từng nhân viên. Điều quan trọng không phải mình bắt đầu từ đâu, mình là ai; mà trong vòng 3 năm tới mình sẽ trở thành gì.”

Chị cũng chia sẻ thật lòng rằng mỗi cá nhân khi toàn tâm toàn ý cố gắng hết sức để nỗ lực phát triển bản thân thì chắc chắn sẽ luôn được tưởng thưởng xứng đáng. Công ty luôn mở ra nhiều chương trình đào tạo quản lý và kỹ thuật dành cho nhân viên để bổ sung kiến thức và kỹ năng nghề cho lộ trình phát triển sự nghiệp.

Đại diện cho các bạn Tân Kỹ Sư, bạn Hà Quang Duy cảm ơn các anh chị đã giải đáp những thắc mắc về công ty cũng như công việc mình sẽ đảm nhận sắp tới. Đồng thời cũng mong nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty. Qua buổi chia sẻ, các bạn Tân Kỹ Sư cảm thấy hào hứng và mạnh dạn hơn khi đặt ra các câu hỏi cũng như bày tỏ cảm nhận về công việc và môi trường sắp tới khi được cống hiến tại CENTRAL.

Thân chúc các Tân Kỹ Sư có được những trải nghiệm quý giá nhất và là những thành viên nòng cốt tương lai của CENTRAL!

Bài viết liên quan