Tin tức

CENTRAL CHÀO ĐÓN SINH VIÊN THỰC TẬP NĂM 2024

Ngày 29/05/2024, Công ty CP XD Central đã tổ chức buổi gặp mặt trao đổi cho gần 50 bạn sinh viên thực tập tốt nghiệp đến từ trường Đại Học Bách Khoa Tp.HCM tại Trụ sở Văn phòng Công ty. Đây là hoạt động trọng điểm nằm trong kế hoạch duy trì việc đào tạo và phát triển đội ngũ, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được thực tập trải nghiệm thực tế bên ngoài giảng đường đại học. 

Quang cảnh buổi gặp mặt với 50 sinh viên trường Đại Học Bách Khoa Tp.HCM

Trong buổi gặp mặt, CEO Trần Quang Tuấn cùng các đại diện cấp cao Phòng Nhân sự đã có những chia sẻ với các bạn sinh viên về cơ hội nghề nghiệp trong tình hình thị trường Xây dựng hiện nay vẫn tồn đọng nhiều khó khăn nhưng vẫn ánh lên những cơ hội sáng giá.

CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ đến các bạn sinh viên

CEO chia sẻ: “Central từ lúc thành lập đến nay đã bền bỉ vượt qua mọi trở ngại, phấn đấu chuyển mình qua từng giai đoạn khó khăn nhưng vẫn giữ vững doanh thu đứng Top 3 thị trường Xây dựng. Bên cạnh đó, Central luôn bứt phá với hàng loạt những dự án đẳng cấp về quy mô với chất lượng ổn định, đột phá về số lượng nhân sự và doanh thu, vượt mặt các đối thủ lớn trong ngành trong các năm liên tiếp. Đặc biệt năm 2024, đánh dấu cột mốc đầu tiên của Central khi lấn sân sang thị trường quốc tế với các dự án lớn từ các Chủ đầu tư Đài Loan, Trung Đông…”

Bên cạnh đó, phần đào tạo chuyên đề “An toàn lao động” là nội dung quan trọng nhằm trang bị thêm cho các bạn sinh viên những kiến thức cần thiết về an toàn lao động và biện pháp phòng ngừa rủi ro trong quá trình làm việc. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo ngắn hạn này, các bạn sinh viên sẽ chính thức được lựa chọn để thực tập với nhiều vị trí văn phòng và hiện trường.

Chúc cho các bạn sinh viên có một kỳ trải nghiệm thực tập đáng giá, tự tin với ngành nghề mà mình đã chọn và giữ cho mình lòng yêu nghề đầy nhiệt huyết./.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!