Tin tức

TEAMBUILDING 2018 “XÂY GIÁ TRỊ – DỰNG NIỀM TIN”

Từ ngày 24/7 – 01/8/2018, CENTRAL đã tổ chức thành công chương trình du lịch nghỉ mát cho hơn 400 CBNV khu vực miền Nam và Trung tại Seahorse Resort & Spa (Mũi Né, Phan Thiết)

Đây sẽ là một trong những hoạt động thường niên nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như ghi nhận, tri ân những nỗ lực, phấn đấu của tất cả CBNV trong một năm.

Với định hướng con người là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị cốt lõi trong quá trình xây dựng và phát triển của CENTRAL, bên cạnh việc tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và chú trọng vào các chương trình đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ CBNV, CENTRAL còn đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của các ACE.

Tại bãi biển khu nghỉ dưỡng Seahorse Resort & Spa, các thành viên đã được hòa mình vào không khí vui tươi náo nhiệt với các hoạt động teambuilding thú vị, sôi nổi mang tính đồng đội nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên. Các đội chơi được tham gia vào phần thi chúng tôi mạnh hơn, chúng tôi nhanh hơn, chúng tôi chính xác hơn, chúng tôi đồng lòng, tất cả đều thể hiện được tinh thần của CENTRAL “XÂY GIÁ TRỊ – DỰNG NIỀM TIN”.

CBCNV cùng tham gia hoạt động thú vị và sôi nổi ngoài bãi biển

Sau chương trình teambuilding đầy hấp dẫn, tập thể nhân viên Công ty lại một lần nữa được hòa mình vào không khí ấm áp và đặc biệt sôi động của đêm tiệc Gala Dinner với chủ đề “XÂY GIÁ TRỊ – DỰNG NIỀM TIN”

Mở đầu là phần phát biểu của đại diện Ban Lãnh đạo và khui champagne khai tiệc.

Ông Mai Chánh Thành đại diện Ban lãnh đạo phát biểu khai tiệc

Đại diện Ban lãnh đạo khui Champagne khai tiệc

CBNV được thưởng thức các món ăn ngon do nhà hàng đặc biệt chuẩn bị cho đoàn.

CBNV CENTRAL nâng ly chúc mừng khai tiệc
CBNV cùng thưởng thức các món ăn ngon

Đến với phần 2 của chương trình là phần đặc biệt ấn tượng nhất trong đêm Gala, các thành viên đã cởi mở hết mình để tham gia vào các trò chơi của Ban tổ chức. Mở đầu phần 2 là các trò chơi giao lưu vui nhộn mang lại tiếng cười không ngớt cho ACE vì sự duyên dáng, nhiệt tình và không ngại thử thách khó của chương trình.

Một số thử thách của chương trình:

 

Đặc biệt, tiết mục “Kids game” dành cho các thiên thần nhỏ và gia đình ACE đã khiến chương trình tăng thêm phần thú vị, đáng yêu với những câu trả lời ngây ngô và sự láu lĩnh của trẻ.

Nằm ngoài các thử thách của Ban tổ chức là các tiết mục văn nghệ của ACE CENTRAL

Tiết mục văn nghệ của nhân viên CENTRAL

Phần sôi động được đẩy lên cao trào khi thành viên các đội nhận thử thách của BTC, hóa trang thành những nhân vật trong phim và “quẩy” hết mình trên sân khấu cũng như phía dưới khán giả. Tiết mục đã khuấy động đêm Gala trong sự hào hứng, sự sáng tạo độc và lạ, sự ứng biến khôn lường của các thành viên tham gia đã mang đến tiếng cười sảng khoái và nhận được sự cổ vũ hò hét nhiệt tình từ phía khán giả.

Đêm Gala khép lại trong sự vui tươi, đầy ắp tiếng cười. Chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm và đầy cảm xúc trong ký ức mỗi thành viên và mỗi cá nhân đều cảm thấy rất tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của đại gia đình CENTRAL.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!