Tin tức

TEAM BUILDING CENTRAL 2023 | ĐỢT 4 MIỀN NAM – VŨNG TÀU

Thành phố biển Vũng Tàu là điểm đến thứ tư trong cuộc hành trình Team Building 2023 dành cho CBNV Khu vực Miền Nam.

Chuyến đi này với sự tham gia của CEO Trần Quang Tuấn và quy tụ gần 200 CBNV. Tại đây, Anh Chị Em Central đã có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi, tham quan và tham gia buổi CenCafe workshop với chủ đề “Thay Đổi Nhận Thức, Nâng Tầm Tư Duy”.

Tập thể CBNV Central chụp hình lưu niệm khi tham quan tại Chùa Đại Tòng Lâm

Trong chương trình Cencafe workshop, CEO đã mang đến và khơi gợi cho người tham dự trong khán phòng những kiến thức bổ ích thông qua khái niệm về Tháp nhu cầu Maslow. Anh mong rằng mỗi CBNV cần phải nhận định được nhu cầu thực tế của bản thân, để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc và cuộc sống. Từ đó, mỗi người sẽ tự định vị giá trị & vị trí của mình, có lối hành xử và nhận thức khác biệt. “No change, no chance”, nếu không có sự thay đổi, sẽ không có bất kỳ cơ hội nào.

Chương trình đã mang đến một bầu không khí giao lưu đầy năng lượng tích cực và hứng khởi. Các Anh Chị Em được thấu hiểu tầm quan trọng của việc thay đổi nhận thức; đồng thời luôn trau dồi kiến thức để nâng cấp bản thân, tiếp tục dấn thân vào công việc với một tâm thế sẵn sàng chinh phục những thử thách phía trước.

CBNV giao lưu chia sẻ trong buổi CenCafe workshop

Mời Anh Chị Em cùng xem lại những khoảnh khắc trong hành trình tại Vũng Tàu:

Ban lãnh đạo nâng ly khai tiệc

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!