Tin tức

LỄ TRAO GIẢI VÀ BẾ MẠC HỘI THAO CENTRAL 2024

Sáng ngày 30/06/2024, tại Sân vận động Gia Định, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Công ty CP XD Central đã tổ chức Lễ Trao giải và Bế mạc Hội Thao 2024.

Hội Thao Central 2024 diễn ra trong 2 tuần với sự tham gia của hơn 400 vận động viên và cổ động viên là CBNV đến từ các Phòng/Ban/Dự án và Đối tác. 

Quang cảnh Lễ Trao giải và Bế mạc Hội thao CENTRAL 2024

Trải qua 2 tuần thi đấu 6 bộ môn: Cờ tướng, Kéo co, Bơi lội, Billiards Carom 1 băng và 3 băng, Điền kinh và Bóng đá, bên cạnh những niềm vui cũng đã có nhiều sự nuối tiếc, thế nhưng tất cả những vận động viên đều đã cống hiến hết sức mình để tạo nên những trận đấu hấp dẫn và sôi động.

Ông Mai Chánh Thành – Giám Đốc Điều Hành Central chia sẻ tại buổi Lễ: “Tôi gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác đã cùng đồng hành trong mùa hội thao năm nay. Cảm ơn tổ trọng tài đã công tâm, minh bạch và khách quan cho các bộ môn thi đấu. Cảm ơn sự góp mặt của các vận động viên tham gia thi đấu, cùng nhau tranh tài ở 6 bộ môn với tinh thần nhiệt huyết, trung thực, nỗ lực cống hiến hết khả năng của mình, quyết tâm đạt kết quả cao, và các cổ động viên có mặt thường xuyên để cổ vũ nhiệt tình cho tất cả các vận động viên. Tất cả chúng ta đã cùng nhau tạo nên sự thành công cho hội thao năm nay.”

Giám Đốc Điều Hành – Ông Mai Chánh Thành phát biểu

Chung cuộc các bộ môn thi đấu năm nay, kết quả như sau:

Sau những vòng đấu căng thẳng với tinh thần quyết tâm cao, đội bóng đến từ đội The Global City đã xuất sắc dành lấy chiếc cúp vô địch, khẳng định vị thế tiên phong của mình trên sân cỏ.

Đội bóng The Global City xuất sắc dành được Cúp Vô địch Bóng đá Hội Thao Central 2024
Trao giải Nhất Nhì Ba bộ môn Kéo co đến các Phòng/Ban/Dự án tham dự đoạt giải
Ban lãnh đạo trao giải thưởng cho bộ môn Billiards Carom 1&3 Băng
Ban lãnh đạo trao giải thưởng cho bộ môn Cờ tướng
Ban lãnh đạo trao giải thưởng cho bộ môn Bơi 100m Nam
Các vận động viên điền kinh Nam 10.000m nhận giải thưởng 
Các vận động viên điền kinh Nam & Nữ 5.000m nhận giải thưởng 

Hội Thao Central 2024 khép lại thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng về tinh thần thể thao nhiệt huyết trong lòng CBNV và Quý Đối tác. 

Trân trọng cảm ơn sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi từ các vận động viên, cổ động viên các Bên./.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!