Tin tức

LỄ TRAO GIẢI & BẾ MẠC HỘI THAO CENTRAL 2023

Chiều ngày 30/07/2023, tại sân vận động Gia Định, quận Bình Thạnh, Tp. HCM, CENTRAL đã tổ chức thành công Lễ trao giải & Lễ Bế Mạc Hội thao 2023.

Mùa giải năm nay diễn ra trong 02 tuần đã mang đến không khí sôi nổi, nhiệt huyết; đồng thời nâng cao tinh thần thể thao lành mạnh, tôn trọng và khách quan giữa các vận động viên tham dự.

Anh Vũ Đức Tài & Anh Mai Chánh Thành – Giám Đốc Điều Hành trao cúp và huy chương vàng cho đội bóng dự án The Global City vô địch

Mùa giải năm nay quy tụ gần 500 vận động viên, cổ động viên là CBNV đến từ các Phòng/Ban/Dự Án khắp 3 miền và đặc biệt có sự đồng hành 9 đội bóng khách mời là quý đối tác.

7 bộ môn thi đấu: Bóng Đá, Billiards Carom 1&3 Băng, Kéo Co, Điền Kinh 5,000m & 10,000m, Cờ Vua, Cờ Tướng, Nhảy bao bố. Trải qua 02 tuần thi đấu, bên cạnh niềm vui và những nuối tiếc, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, những tình huống gây cấn, đầy kịch tính. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, nhiều trận đấu diễn ra với chất lượng, trình độ chuyên môn cao thể hiện được tư duy và trình độ kỹ thuật, chiến thuật của các vận động viên tham gia thi đấu.

Hội thao đã trở thành hoạt động thường niên của CENTRAL, một sân chơi bổ ích, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần. Đây cũng là dịp để CBNV của các Phòng/Ban/Dự Án gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và hiểu biết lẫn nhau, góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác.

Chúc mừng mùa Hội thao CENTRAL 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng trong lòng quý đối tác.

Một số hình ảnh chương trình Lễ Bế Mạc Hội Thao CENTRAL 2023:

Kịch tính, gây cấn từ các trận bóng Tứ kết, Bán kết và Chung kết từ các đội chơi

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!