Tin tức

LỄ TÁI KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN ASTRAL CITY

Sáng ngày 08/12/2023, Công ty Cổ phần Xây dựng Central phối hợp cùng với Chủ đầu tư Tập đoàn Danh Khôi tổ chức Lễ Tái Khởi Động dự án Astral City tại Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của:

Về phía Chủ Đầu Tư:

  • Ông Trần Hữu Hiệp – Chủ Tịch HĐQT.
  • Ông Nguyễn Đình Giáp – Giám Đốc Khối QLDA.
  • Bà Đặng Thị Nhung – Giám Đốc Danh Khôi Miền Nam.

Về phía ngân hàng VP Bank:

  • Ông Hoàng Quốc Vĩnh – Giám đốc Kinh doanh Miền Nam.

Về phía Tư Vấn Giám Sát Artelia:

  • Ông Phạm Thanh Hải – Giám Đốc Dự Án.

Về phía Central:

  • Ông Trần Quang Tuấn – Tổng Giám Đốc.
  • Ông Mai Chánh Thành – Giám Đốc Điều Hành.
  • Ông Nguyễn Thiện Thuật – Giám Đốc Dự Án.

Cùng các đại điện đến từ Đối tác, Khách hàng, Nhà cung cấp, Nhà thầu phụ và Tập thể CBNV các bên.

Đại diện lãnh đạo các bên chụp ảnh kỷ niệm tại Lễ tái khởi động dự án

Được định vị ở phân khúc Căn hộ cao cấp, Astral City là dự án trọng điểm được Tập đoàn Danh Khôi đầu tư và phát triển. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một công trình mang tính biểu tượng cho vị thế đỉnh cao tại tỉnh Bình Dương, tương xứng với tầm vóc và quy hoạch phát triển đô thị của thị trường bất động sản tại Tp. Thuận An bằng lối thiết kế ấn tượng và sang trọng mang phong cách kiến trúc giao thoa các giá trị tinh hoa cổ điển và hiện đại, cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp khác.

Phối cảnh dự án Astral City
Hình ảnh thực tế dự án Astral City

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Diện tích đất:3,73ha
CFA:536.000m2
Hình thức HĐ:Tổng thầu Thiết kế và Thi công (D&B)
Quy mô:3 hầm, 8 tòa 40 tầng bao gồm 5.000 căn hộ
Tư vấn giám sát:Artelia Pháp

Đại diện Chủ Đầu Tư, Ông Trần Hữu Hiệp – Chủ Tịch HĐQT với sự hân hoan đã chia sẻ: “Dự án Astral City khởi động lại là niềm vui to lớn cho tất cả chúng ta. Chúng tôi cùng với các bên sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Tổng thầu Central thực hiện và đưa dự án về đích thành công, sớm bàn giao cho khách hàng.”

Ông Trần Hữu Hiệp – Chủ Tịch HĐQT phát biểu tại buổi Lễ

Đáp lại sự quan tâm và nhiệt thành từ Chủ Đầu Tư, Ông Trần Quang Tuấn – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Central chia sẻ: “Trải qua các giai đoạn kinh tế nhiều biến động vừa qua, chúng tôi cảm kích sự nỗ lực không ngừng từ Chủ Đầu Tư trong việc kiện toàn các hồ sơ pháp lý và tài chính cho dự án, cùng với đó là sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ phía ngân hàng VP Bank. Tổng thầu Central vô cùng vui mừng khi dự án được tái khởi động. Chúng tôi quyết tâm cùng với Chủ Đầu Tư, Tư vấn thi công hoàn thiện dự án đạt chất lượng, an toàn và mang đến chuẩn mực sống mới cho khách hàng”.

Ông Trần Quang Tuấn – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Central chia sẻ tại buổi Lễ

Sau buổi Lễ tái khởi động dự án diễn rất thành công và đầy năng lượng tích cực, trong không khí hân hoan đó BCH Central đã bắt tay ngay vào việc phối hợp triển khai cùng đơn vị Tư vấn giám sát, các Nhà thầu phụ thi công sắp xếp các bước công việc ưu tiên một cách khoa học trên nền tảng quản lý chuyên nghiệp, sử dụng nguồn tài chính hợp lý, đúng mục đích và hiệu quả nhằm đảm bảo công tác thi công an toàn, đưa dự án về đích đúng tiến độ và cam kết chất lượng./.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!