Tin tức

LỄ KÝ KẾT TRIỂN KHAI OGSM 2022

Sau 4 tháng tổng kết kết quả OGSM 2021 và lập OGSM cho năm 2022, sáng ngày 29/04/2022, tại Văn phòng Công ty, CENTRAL đã tổ chức thành công Lễ ký kết Triển Khai OGSM 2022 giữa CEO Trần Quang Tuấn với Ban Lãnh đạo và các Quản lý Cấp cao.

Ban Tổng Giám đốc Ký kết OGSM Công ty

Lễ ký kết OGSM hằng năm là một sự kiện lớn và quan trọng. Và buổi lễ ngày hôm nay đánh dấu cho mốc phát triển mới khi CENTRAL bước sang năm thứ 5. Trong giai đoạn này, những cam kết cùng những hoạch định chiến lược của Công ty đã được tất cả các cấp Lãnh đạo, nhân viên ghi dấu, ngày càng nâng cao năng lực bản thân, nâng tầm lãnh đạo, quyết tâm thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong từng công việc và hành động.

Phát biểu tại buổi lễ, CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ: “CENTRAL có hơn 1.200 nhân sự, với nguồn lực này sẽ đáp ứng đầy đủ cho việc triển khai các Dự Án hiện tại và các Dự án vừa trúng thầu trong đầu năm 2022. Hôm nay cũng là cơ hội để mọi người ngồi lại cùng nhau, nhìn lại hành trình năm vừa qua và chia sẻ những kế hoạch sắp tới. Điều quan trọng mà chúng ta cần có là sự kiên định trong niềm tin, kiên trì trong công việc để cùng nhau đương đầu với những thách thức phía trước.”

CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ

Sau khi kết thúc chương trình, Ban Lãnh đạo cùng với các cấp Quản lý đã có những chia sẻ liên quan đến việc thực thi kế hoạch trong năm 2022 và những phương pháp để nâng cao tầm quản trị.

Tập thể Ban lãnh đạo cùng các cấp Quản lý chụp ảnh kỷ niệm sau buổi ký kết.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!