Tin tức

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THI CÔNG HẠ TẦNG TOÀN KHU CÔNG NGHIỆP RẠNG ĐÔNG (AURORA IP), NAM ĐỊNH

Sáng ngày 14/12/2023, tại văn phòng KCN Aurora IP đã chính thức diễn ra Lễ Ký Kết Hợp Đồng Thi Công Hạ Tầng Toàn Khu Công Nghiệp Rạng Đông giữa Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Rạng Đông (thuộc Tập đoàn Địa Ốc Cát Tường) và Công ty CP XD Central.

Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Cát Tường Group và Ông Trần Quang Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP XD Central bắt tay trao hợp đồng giao thầu
Phối cảnh toàn KCN Aurora IP tại Nam Định

KCN Aurora IP tọa lạc tại một vị trí chiến lược khi kết nối trực tiếp với hầu khắp các tuyến đường trục thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, dễ dàng tiếp cận với hệ thống cao tốc đường bộ, đường thủy nội địa & quốc tế, đường sắt; và là vị trí cửa ngõ liên kết với các vùng kinh tế trọng điểm còn lại của Việt Nam, thuộc khu vực được tiếp tục ưu tiên đầu tư mở rộng.

Dự án bất động sản công nghiệp này được xây dựng trên diện tích 520ha, tập trung thu hút vào công nghiệp hỗ trợ dệt may, đặc biệt là phân khúc dệt nhuộm, hướng tới mục tiêu nội địa hóa sản xuất 1 tỉ mét vải vào năm 2025. Cát Tường Group định hướng phát triển KCN Aurora IP trở thành Khu công nghiệp Dệt may thông minh – sinh thái, sử dụng các máy móc, thiết bị theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản với tiêu chí tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Chính vì lẽ đó, KCN Aurora IP đã được các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm và tìm đến. Hiện tại, Chủ đầu tư Cát Tường Group đã bàn giao đất thuê trong KCN để hoạt động như nhà máy sản xuất vải cho Uniqlo (Nhật); Nhà máy Dệt Top Textile (liên danh giữa Nhật Bản và Hồng Kông), Sanbang Pte.Ltd (Singapore) chuyên sản xuất các loại khăn, vải dệt, sợi DTY…

Hình ảnh thực tế toàn KCN Aurora IP, Nam Định

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tổng diện tích đất:520 ha
Địa điểm:KCN Aurora IP, Thị Trấn Rạng Đông, Nghĩa Hưng, Nam Định
Chủ đầu tư:Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa Ốc Cát Tường – Trụ sở Tp. HCM
Đơn vị tư vấn:DLS Consultant (Formerly Arcadis)
Tiến độ thi công:22 tháng

Hạng mục thi công bao gồm:

  • Hệ Thống Đường Bê tông Nhựa toàn khu
  • Hào Kỹ Thuật
  • Hệ Thống Cấp Nước
  • Hệ Thống Thoát Nước Mưa
  • Hệ Thống Thoát Nước Thải
  • Hệ Thống Điện Cao Thế, Trung Thế
  • Cấp Nguồn và Hệ Thống Chiếu Sáng
  • Thông Tin Liên Lạc

Central là một trong những Tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam và Cát Tường Group là một trong Chủ đầu tư Bất động sản danh tiếng phía Nam. Trên tinh thần tin tưởng, cùng hợp tác phát triển vì mục tiêu chung, hướng đến giá trị bền vững lâu dài. Trong cùng ngày, Chủ tịch HĐQT hai Bên Ông Trần Quốc Việt và Ông Trần Quang Tuấn đã Ký kết thỏa thuận Hợp tác chiến lược lâu dài cho các Dự án dân dụng và công nghiệp trong tương lai của Cát Tường Group.

Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Cát Tường Group và Ông Trần Quang Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP XD Central Ký kết chấp thuận Gói thầu và Biên bản hợp tác chiến lược
Ban lãnh đạo hai Bên chụp ảnh kỷ niệm trong buổi Lễ

Central vô cùng tự hào và vinh dự khi được Chủ đầu tư trao thầu dự án. Trên tinh thần hợp tác phát triển bền vững, ngay từ giai đoạn tiếp nhận dự án, đội ngũ Central luôn thể hiện sự cẩn trọng, tuân thủ và chi tiết rõ ràng trong từng hạng mục công việc. Chủ đầu tư đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp, tính cam kết và nghiêm túc trong quá trình làm việc với các kỹ sư Central.

Với thế mạnh và kinh nghiệm thi công được tích lũy dày dặn, năng lực triển khai xây dựng mảng hạ tầng, nhà xưởng sản xuất công nghiệp của Central đã được minh chứng qua nhiều dự án trọng điểm trước đó như: 3 cây cầu thuộc Công Trình Đường Bộ Cao Tốc Bắc Nam (gói thầu Thành phần đoạn Cần Thơ – Hậu Giang), Tổng thầu xây dựng cụm 3 nhà máy KCN Hòa Phát Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu: Nhà Máy Sản Xuất Container, Nhà Máy Tủ Đông Tủ Mát và Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Cơ Khí. Tại Khu kinh tế Dung Quất Quảng Ngãi, Central đảm nhận vai trò Nhà thầu chính 2 nhà máy có kỹ thuật thi công phức tạp: Nhà máy thiêu kết vê viên và Nhà máy vôi xi măng của Chủ Đầu Tư Tập đoàn Hòa Phát; ngoài ra còn phải kể đến các dự án nhà xưởng BW Nhơn Trạch – Kim Trúc, BW Thới Hòa, Điện gió Phú Lạc, Bình Thuận và Điện gió Lợi Hải, Ninh Thuận,… Và để đáp lại sự tin tưởng từ Chủ đầu tư, Tổng thầu Central luôn chủ động trong việc chuẩn bị nguồn lực để đáp ứng khối lượng công việc, tiến độ và cam kết thực hiện sứ mệnh phát triển bền vững cùng Chủ đầu tư trong việc tạo dựng những giá trị nhân văn./.

Một số hình ảnh thi công các dự án tại KCN Aurora IP, Nam Định:

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!