Tin tức

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN OLALANI RIVERSIDE TOWERS

Sáng ngày 21/06/2024, Công ty Cổ phần Xây dựng Central phối hợp với Chủ đầu tư Sun Group tổ chức Lễ Khởi công Dự án Olalani Riverside Towers tại khu vực ven Sông Hàn, đường Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Đây là dự án trọng điểm của Tập đoàn Sun Group, hứa hẹn mang đến một biểu tượng mới cho Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Buổi Lễ có hiện diện của các Bên:

Về phía Chủ đầu tư và Tư vấn Giám sát

  • Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Ban
  • Ông Lê Văn Minh – Phó Ban   

Về phía Tổng thầu Central

  • Ông Trần Quang Tuấn – Tổng Giám đốc
  • Ông Trần Đăng Khoa – Giám Đốc Điều Hành
  • Ông Võ Quang Đạt –  Giám Đốc Dự Án

Cùng đại diện đến từ các đơn vị đối tác, chính quyền địa phương cùng CBNV các Bên.

Ban lãnh đạo Central cùng BQL dự án thực hiện nghi thức khởi công

Những quỹ đất tọa lạc tại vị trí đắc địa ven dòng sông trong trung tâm thành phố thường rất hiếm hoi nên các Nhà đầu tư luôn ưu tiên phát triển các dòng sản phẩm đẳng cấp tương xứng. Trên thế giới, cạnh các dòng sông lớn như sông Thames của London, sông Hàn của Seoul, sông Hoàng Phố của Thượng Hải… đều đã được quy hoạch và xây dựng các loại hình bất động sản cao tầng cao cấp.

Dòng sông Hàn ở Đà Nẵng cũng theo quy luật tất yếu như vậy, dự án Olalani Riverside Towers tọa lạc tại quỹ đất vàng cuối cùng bên bờ sông, vị trí trung tâm kế nối 3 quận sầm uất của Đà Nẵng, hướng tầm nhìn về Trung tâm Hành chính thành phố và hướng ra Cửa biển, với quy mô 3 tòa tháp đôi cao từ 26 – 37 tầng, cung cấp cho thị trường BĐS khoảng 1.300 căn hộ cao cấp.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án:Olalani Riverside Towers
Chủ đầu tư:Tập đoàn Sun Group
Địa điểm:Mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Diện tích xây dựng:21.000 m2
Phối cảnh Dự án Olalani Riverside Towers

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Ban QLDA phát biểu: “Được Chủ đầu tư Sun Group tin tưởng lựa chọn triển khai dự án Olalani Riverside Towers, chúng tôi hy vọng rằng việc đồng hành với với Nhà thầu Central sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ, chất lượng và an toàn bằng những kinh nghiệm, nỗ lực cùng sự đoàn kết với ban quản lý dự án.”

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Ban QLDA phát biểu

Là những con người sinh ra và lớn lên tại dải đất Miền Trung, chúng tôi thấu hiểu tình hình hiện tại về thị trường, nguồn nhân lực, điều kiện thời tiết tại nơi đây, do vậy Ban Chỉ Huy Central luôn chủ động có phương án và kế hoạch thi công phù hợp nhằm kiểm soát tiến độ & chất lượng dự án. Và cũng trên dải đất Miền Trung này, Central đã bàn giao những dự án mang tính biểu tượng như: Vinpearl Nam Hội An, Alma Resort, Vega City… Hiện tại chúng tôi cũng đang triển khai thi công dự án Tuyên Sơn Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư 2.300 tỉ đồng, dự án Nhà máy Luyện gang thép Hòa Phát Dung Quất với quy mô 300 hecta lớn nhất Đông Nam Á”, đại diện Central Ông Trần Quang Tuấn chia sẻ.

Ông Trần Quang Tuấn_Tổng Giám Đốc Central phát biểu

Đáp lại sự tin tưởng từ Chủ đầu tư Sun Group, Central cam kết phối hợp tốt nhất với BQL để đưa dự án về đích thành công, góp phần kiến tạo những công trình mang đậm giá trị và xứng đáng với tầm vóc phát triển của Thành phố Đà Nẵng, đúng với sứ mệnh của Chủ đầu tư là Người Khai Mở – tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng, làm đẹp, làm giàu cho Tổ Quốc.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!