Tin tức

LỄ KHỞI CÔNG TRƯỜNG QUỐC TẾ EMASI PLUS – WATER POINT CAMPUS

Sáng ngày 25/04/2023, CENTRAL phối hợp với Chủ Đầu Tư Công ty Cổ Phần Khai Sáng tổ chức lễ khởi công dự án Trường Quốc Tế Emasi Plus – Water Point Campus tại KĐT Waterpoint Nam Long, Long An.

Buổi lễ có sự hiện diện của các bên:

Về phía Chủ Đầu Tư Công ty Cổ Phần Khai Sáng

  • Ông Nguyễn Tuyên – Chủ Tịch HĐQT kiêm Chủ sở hữu Trường Quốc tế Renaissance, Quận 7, Tp.HCM
  • Ông Nguyễn Hữu Tâm – Quản Lý Kỹ Thuật

Về phía Quản lý Dự án TTAD

  • Ông Phạm Anh Tuấn – Tổng Giám Đốc
  • Ông Nguyễn Kiến Quốc – Quản Lý Dự Án

Về phía Tổng thầu CENTRAL

  • Ông Trần Quang Tuấn – Tổng Giám Đốc
  • Ông Mai Chánh Thành – Giám Đốc Điều Hành
  • Ông Võ Quang Đạt – Giám Đốc Dự Án
Ban lãnh đạo các bên thực hiện nghi thức dâng hương
Quang cảnh lễ khởi công Trường Quốc Tế Emasi Plus – Water Point Campus

Trường Quốc Tế Emasi Plus – Water Point Campus được thiết kế dựa trên các ý tưởng độc đáo về hình khối kết hợp tiết kiệm năng lượng, ưu tiên tận dụng năng lượng tự nhiên, sử dụng vật liệu xây dựng theo sát xu hướng “Leed – công trình xanh” đang rất thịnh hành trên thế giới.

Phối cảnh Dự án Trường Quốc Tế Emasi Plus – Water Point Campus

Thông tin Dự Án:

Tên dự án:Trường Quốc Tế Emasi Plus – Water Point Campus
Chủ đầu tư:Công ty Cổ Phần Khai Sáng & Công ty Cổ Phần Nam Long VCD
Quản lý dự án:TTAD
Vị trí:KĐT Waterpoint Nam Long, Long An
Diện tích đất:2,2 hecta
CFA:30.000m2
Hình thức HĐ:Tổng thầu
Quy mô:4 Khối nhà chính, sân thể dục thể thao & đặc biệt có Tháp quan sát cao 40m
Tiến độ bàn giao:03/2024

5 năm trước, CENTRAL với vai trò Tổng thầu đã thi công và hoàn thành xuất sắc dự án Trường Quốc Tế Emasi đầu tiên trong chuỗi hệ thống Trường Quốc Tế Emasi của Chủ Đầu Tư Công ty Cổ Phần Khai Sáng tại KĐT Nam Long, Quận 7, Tp.HCM. Và hôm nay, Trường Quốc Tế Emasi Plus – Water Point Campus là ngôi trường thứ 2 CENTRAL vinh dự đảm nhận xây dựng với tổng mức đầu tư lớn gấp 4 lần Trường Emasi trước đó. Sự xuất hiện hệ thống thương hiệu trường danh giá này chính là tiện ích vô cùng cần thiết cho cư dân nơi đây và cả khu vực lân cận. CENTRAL tự hào đồng hành cùng dự án, cùng với Chủ Đầu Tư đóng góp tiền đề cho sự phát triển bền vững của khu đô thị Waterpoint Nam Long, Long An.

Bên trong khu vực Trường Quốc Tế Emasi Plus – Water Point Campus

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Chủ Đầu Tư ông Nguyễn Tuyên – Chủ Tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Khai Sáng chia sẻ: “Chúc mừng CENTRAL là tổng thầu của dự án này. Ngày hôm nay sau 5 năm khởi công xây dựng Trường Emasi đầu tiên tại Việt Nam, chúng ta lại tiếp tục khởi công xây dựng ngôi Trường Emasi Plus. Do đó, chúng tôi đặt hy vọng rất nhiều vào sự ra đời của ngôi trường này ngoài việc làm tốt công tác xây dựng và đầu tư, đó là mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho thế hệ tương lai. Đây sẽ là điều tự hào của chúng ta và chúc cho dự án thành công tốt đẹp.”

Ông Nguyễn Tuyên – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty Cổ Phần Khai Sáng phát biểu

Về phía Tư vấn Quản lý dự án TTAD, ông Phạm Anh Tuấn – Tổng Giám Đốc chia sẻ “Chúng tôi vinh hạnh khi được chỉ định là đơn vị Quản lý dự án của ngôi Trường Quốc Tế chất lượng này. Bên cạnh đó, về phía Tổng thầu CENTRAL, qua nhiều dự án làm việc cùng nhau, tôi nhận thấy được thái độ làm việc nghiêm túc, hy vọng trong vòng 8 tháng tới đây, chúng tôi sẽ cùng CENTRAL hoàn thành công trình và bàn giao hoàn thiện cho Chủ Đầu Tư. Song song đó kỳ vọng đây sẽ là dự án nâng tầm chất lượng giáo dục, chúng tôi cũng tập trung tối đa vào sự an toàn trên công trường.”

Đại diện Quản lý dự án TTAD, ông Phạm Anh Tuấn – Tổng Giám Đốc phát biểu

Đáp lại niềm tin từ các bên, đại diện CENTRAL, CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ: “Được Chủ Đầu Tư tin tưởng giao thầu dự án đó là nguồn động viên rất lớn dành cho Công ty chúng tôi. Sự tin tưởng này được CENTRAL xây dựng ngay từ những ngày đầu: luôn khẳng định với Khách Hàng bằng sự uy tín khi tạo dựng thương hiệu. Tất cả các dự án của chúng tôi luôn chú trọng trau chuốt trong từng chi tiết và đặc biệt mỗi con người của chúng tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng vượt qua thử thách, kiên định với mục tiêu đề ra. Thấu hiểu được những triết lý kinh doanh và nhận được sư hợp tác, đồng hành từ Chủ Đầu Tư chính là nguồn động lực to lớn để CENTRAL luôn phấn đấu, tin tưởng vào tương lai tốt đẹp hơn”

CEO Trần Quang Tuấn phát biểu
Lãnh đạo các bên chụp ảnh kỷ niệm

Trước lòng tin và sự tín nhiệm đó, tập thể CENTRAL luôn ý thức trọng trách của mình, tiếp nhận mặt bằng dự án, phối hợp phòng/ban trong tâm thế sẵn sàng, quyết tâm triển khai dự án theo đúng tiến độ cam kết, đáp ứng niềm tin trọn vẹn mà Chủ Đầu Tư đã gửi gắm./.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!