Tin tức

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN “VỊNH SÓNG THẦN VÀ DÒNG SÔNG KỲ DIỆU” KHU DU LỊCH SƠN TIÊN

Sáng ngày 1/7/2019, CENTRAL cùng với Chủ Đầu tư là Tập Đoàn Suối Tiên đã long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng Dự án “Vịnh Sóng Thần và Dòng sông Kỳ diệu” (dự án Thành phố Du lịch Sơn Tiên) tại Quốc lộ 51, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp đại diện:

Chủ Đầu tư:

  • Ông Đinh Văn Vui – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Suối Tiên – Anh hùng Lao động và Phu nhân.
  • Ông Đinh Văn Sơn, Ông Huỳnh Đồng Tuấn, Ông Nguyễn Văn Lục, Bà Huỳnh Thị Mỹ Nga – Phó TGĐ Công ty CP Du lịch Văn hóa Suối Tiên.
  • Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó TGĐ Thường trực Công ty CP Thành phố Du lịch Sơn Tiên.

Về phía Nhà thầu:

  • Ông Trần Quang Tuấn – Tổng Giám đốc
  • Ông Vũ Đức Tài, Ông Mai Chánh Thành – Giám đốc Điều hành
  • Ông Watanabe Yamato – Quản lý Xây dựng cấp cao

Cùng sự hiện diện các cấp Lãnh đạo chính quyền địa phương, các Đối tác, Nhà thầu thi công, CBNV Tập đoàn Suối Tiên và các đơn vị Truyền thông Báo chí, Đài truyền hình VTV, HTV và Đồng Nai,…

Tại dự án này, CENTRAL đảm nhận vai trò Tổng thầu D & B cho 2 hạng mục lớn “Vịnh Sóng Thần và Dòng sông Kỳ diệu”, trong đó khu công viên nước rộng 14 hecta với tổng vốn đầu từ 2.500 tỉ đồng. Vịnh Sóng Thần có ngọn sóng thần cao nhất Đông Nam Á và kết nối với Dòng sông Kỳ diệu dài hàng cây số với 7 cụm trò chơi và nhiều máng trượt đa dạng tạo cảm giác mạnh, đầy thú vị.

Mô hình Dự án Sơn Tiên – QUI MÔ DỰ ÁN: 380 HECTA

Kế hoạch Dự án sẽ phát triển thành Trung tâm Giải trí vào loại bậc nhất Đông Nam Á. Điểm nổi bật của Dự án là các trò chơi nơi đây được cung cấp, lắp đặt và thiết kế bởi những Công ty thiết kế hàng đầu thế giới về công viên nước như Proslide (Canada), Cloward H20 (Mỹ), Unit Art (Trung Quốc)… Theo đó, 40 ha hiện hữu đã được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng, hạ tầng đường xá thông thoáng – đại lộ rộng 60 mét bề ngang.

* Các hạng mục hiện hữu trên Dự án Sơn Tiên:

Hạ tầng Đại lộ chính rộng 60 mét

Nhà INDOOR GAME rộng 40.000 m2

Phát biểu tại buổi lễ, về phía Chủ Đầu tư, Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó TGĐ Thường trực Công ty CP Thành phố Du lịch Sơn Tiên khẳng định “Với hoài bão xây dựng một Khu du lịch và đô thị mới, hiện đại, một thiên đường xanh, đáng sống và là địa điểm vui chơi giải trí mang tầm cỡ quốc tế của Chủ tịch HĐQT/ TGĐ Tập đoàn Suối Tiên dành cho Dự án qua việc lựa chọn các Đối tác, Nhà thầu có năng lực thi công và uy tín trên thị trường. Dự án là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm của CBNV Công ty Sơn Tiên và CENTRAL. Với quyết tâm thi công liên tục ngày đêm trong 100 ngày sẽ hoàn thành 2 hạng mục quan trọng nhất này với chất lượng tốt nhất”.

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó TGĐ Thường trực Công ty CP Thành phố Du lịch Sơn Tiên phát biểu tại buổi Lễ

Đáp lại sự tín nhiệm của Chủ đầu tư, Ông Trần Quang Tuấn chia sẻ: “Suối Tiên là một Tập đoàn đầu tư Bất động sản Du lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi lấy làm vinh dự được sự tín nhiệm từ Quý Tập đoàn. CENTRAL với đội ngũ tập thể Kỹ sư, Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, tinh thần làm việc quyết liệt, nhiệt huyết, nỗ lực đưa ra những giải pháp, công nghệ tiên tiến, tối ưu nhất để đáp ứng được sự kỳ vọng của Chủ Đầu tư. Chúng tôi cam kết sẽ ưu tiên tối đa và tập trung mọi nguồn lực, tổng lực để hoàn thành Dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng thẩm mỹ công trình”.

CEO Trần Quang Tuấn – CENTRAL phát biểu tại buổi Lễ

Buổi Lễ khởi công kết thúc trong không khí vui tươi và trang trọng. Tập thể anh em Ban chỉ huy CENTRAL quyết tâm nỗ lực hết mình để làm tốt các hạng mục cho giai đoạn một, và từ đây có cơ hội xây dựng các hạng mục công trình khác của Dự án Thành phố Du lịch Sơn Tiên trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!