Tin tức

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN TRƯỜNG QUỐC TẾ SINGAPORE HẢI PHÒNG

Sáng ngày 05/04/2024, Chủ đầu tư Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld khởi công xây dựng dự án Trường Quốc Tế Singapore tọa lạc tại mặt đường Võ Nguyên Giáp, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Tại dự án này, Central với vai trò Tổng thầu Thiết kế và Thi Công.

Buổi lễ đón tiếp các vị khách quý:

Về phía khách mời:

  • Ông Lê Tiến Châu – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Hải Phòng
  • Ông Lê Khắc Nam – Phó chủ tịch UBND Tp. Hải Phòng
  • Ông Ian Tan – Phó đại sứ Singapore tại Việt Nam

Về phía Chủ đầu tư:

  • Ông Ricky Tan – Chủ tịch Tập đoàn
  • Bà Carol Tan – Phó chủ tịch
  • Ông Stefan Tan – Tổng giám đốc

Về phía Central:

  • Ông Mai Chánh Thành – Giám Đốc Điều Hành
  • Ông Trần Đăng Khoa – Giám Đốc Điều Hành
  • Ông Nguyễn Thành Luân – Giám Đốc Dự Án

Cùng với sự hiện diện của các cơ quan Ban ngành địa phương: Sở Giáo dục và Đạo Tạo, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Công an Tp. Hải Phòng,…các đối tác, đại diện cơ quan báo chí.

Đại diện BLĐ các bên thực hiện nghi thức khởi công dự án

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án:Trường Quốc Tế Singapore Hải Phòng
Địa điểm:Đường Võ Nguyên Giáp, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
Chủ đầu tư:Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld
Tổng diện tích đất:3.04 ha
Tiến độ thi công Giai đoạn 1:05 tháng
Phối cảnh dự án Trường Quốc Tế Singapore Hải Phòng

Trường quốc tế Singapore Hải Phòng là tổ hợp giáo dục đào tạo liên cấp từ bậc mầm non đến bậc THPT, dự kiến sau khi hoàn thành là một trong những học xá lớn nhất của Tập đoàn tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu học tập cho khoảng 1.500 học sinh.

Phát biểu tại lễ khởi công, Ông Ricky Tan – Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld cho biết: “Lễ khởi công Trường Quốc tế Singapore ngày hôm nay đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng đối với Tập đoàn. Với cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và chương trình giảng dạy được quốc tế công nhận, chúng tôi tin rằng Trường sẽ góp phần đáng kể vào sự phát triển của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi đánh giá rất cao sự hỗ trợ to lớn từ Ban lãnh đạo của thành phố và quận Lê Chân. Trong tương lai, KinderWorld cam kết tiếp tục mở rộng đầu tư và đóng góp vào sự phát triển lâu dài của Việt Nam.

Ông Ricky Tan – Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld phát biểu

Ông Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND Tp. Hải phòng phát biểu: “Để thực hiện mục tiêu phát triển, Thành phố Hải Phòng đã xác định giải pháp thu hút, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn đầu tư xây dựng và phát triển các trường học chất lượng cao, chất lượng quốc tế, nhiều cấp học trên địa bàn thành phố; và sự kiện hôm nay là minh chứng rõ nét cho việc này. Trường Quốc tế Singapore là trường quốc tế theo mô hình liên cấp đầu tiên ở thành phố Hải Phòng”. Theo đó, Ông Nam đề nghị “Chủ đầu tư KinderWorld Việt Nam tập trung mọi nguồn lực để thực hiện dự án; chỉ đạo cùng các nhà thầu tập trung cao về nhân lực, vận lực; có các biện pháp tổ chức thi công phù hợp; đảm bảo về chất lượng, tiến độ, an toàn lao động, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ; đảm bảo dự án theo đúng tiến độ đã cam kết.”

Ông Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND Tp. Hải phòng phát biểu
Ông Lê Khắc Nam – Phó chủ tịch UBND Tp. Hải Phòng trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Dự án cho Ông Ricky Tan, Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld

Central với vai trò Tổng thầu Thiết kế & Thi công xây dựng các khối nhà bao gồm: Kết cấu, Hoàn thiện, Cơ điện và Hạ tầng cảnh quan toàn dự án. Đặc biệt, theo yêu cầu từ Chủ đầu tư, việc thiết kế và thi công công trình của nhà thầu xây dựng phải thỏa mãn mọi tiêu chí nhằm đạt được chứng chỉ xanh LEED của Mỹ.

Với kinh nghiệm đã thi công các dự án Trường học Quốc tế có thể kể đến như Đại học Phenikaa Hà Nội; Trường Quốc Tế Chadwick Hưng Yên; Trường Liên Cấp Dewey Ocean Park Hà Nội; Trường Quốc Tế Emasi Nam Long, Hồ Chí Minh; Trường Quốc tế Emasi Plus – Water Point Campus, Long An; Trường Quốc Tế Edison, Hưng Yên;… Central tự tin và khẳng định năng lực triển khai của mình, đồng thời cam kết về tiến độ dự án, nhằm mang đến cho Chủ đầu tư một sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và là điểm sáng cho khu vực Tp. Hải Phòng.

Quang cảnh buổi Lễ khởi công dự án

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld khởi nguồn năm 1986 tại Singapore với mục tiêu giáo dục quốc tế kết hợp hài hòa với các giá trị phương Đông nhằm giáo dục học sinh trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Với kinh nghiệm 24 năm phát triển tại thị trường Việt Nam từ cuối thập niên 1990, KinderWorld đã phát triển nhanh chóng, thể hiện năng lực đầu tư và cung cấp các chương trình giáo dục cho học sinh từ bậc mầm non đến THPT.

Đại diện các bên chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khởi công
Cổng dự án Trường quốc tế Singapore Hải Phòng
BCH Central chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khởi công

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!