LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN MASTERI CENTRE POINT

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN MASTERI CENTRE POINT

Sáng ngày 14/10/2020, Chủ đầu tư Masterise Homes và nhà thầu CENTRAL tổ chức lễ khởi công dự án Masteri Centre Point tại khu đại đô thị Vinhomes Grand Park, Quận 9, Tp.HCM.

Phối cảnh dự án Masteri Centre Point

Khuôn viên xây dựng dự án Masteri Centre Point với quy mô 6 hecta

Đến tham dự buổi lễ:

 • Về phía Chủ đầu tư MASTERISE HOMES:
  • Ông Jason Turnbull – Phó Tổng Giám đốc
  • Ông Võ Trí Anh – Phó Tổng Giám đốc
  • Ông Anthony Lam – Giám đốc Dự án
  • Ông Lê Phước Thành – Quản lý Dự án
 • Về phía CENTRAL:
  • Ông Trần Quang Tuấn – Tổng Giám đốc
  • Ông Mai Chánh Thành – Giám đốc Điều hành
  • Ông Vũ Đức Tài – Giám đốc Điều hành
  • Ông Watanabe Yamato – Senior Construction Manager
  • Ông Hồ Đình Long – Giám đốc Dự án

Cùng với sự tham gia của các đối tác khách hàng cấp cao, các đại lý chiến lược của Masterise Homes, các đơn vị nhà cung cấp, nhà thầu phụ và tập thể CBNV các bên.

Lãnh đạo các bên Chủ đầu tư, Tư vấn, Nhà thầu tham gia nghi thức khởi công

Masteri Centre Point là khu căn hộ compound cao cấp bậc nhất tọa lạc tại vị trí trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park. Đồng hành cùng Masterise Homes là các đối tác hàng đầu thế giới: Tange Associates (Nhật Bản) và NQH – Thiết kế kiến trúc; Landsculptor (Thái Lan) – Thiết kế cảnh quan; studio HBA (Mỹ) – Thiết kế nội thất và Mace (Anh) – Tư vấn, quản lý & giám sát thi công.

CENTRAL rất vinh dự khi được Chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn với vai trò Tổng thầu thi công 5 Tòa tháp khu B6 của Dự án Masteri Centre Point với hơn 3.000 căn hộ. Đây là một phần thưởng xứng đáng cho tập thể CENTRAL với những nỗ lực tột bậc, kiên trì và kiên định với khát vọng chinh phục những công trình đẳng cấp quốc tế.

Khuôn viên buổi lễ khởi công dự án Masteri Centre Point

Trên tinh thần đó, cùng với lợi thế nguồn nhân lực sẵn có, CENTRAL đã triển khai các công tác để đáp ứng tiến độ cam kết và đảm bảo dự án về đích an toàn, chất lượng, sản phẩm độc đáo và khác biệt theo kỳ vọng CĐT.

Trước đó, CENTRAL đã bàn giao cho Chủ đầu tư Nhà mẫu Sale Gallery tại Quận 2. Đặc biệt, CĐT quan tâm và trau chuốt đến từng chi tiết nội thất, đến việc lựa chọn thiết bị bếp Hafele, thiết bị vệ sinh Kohler.

Nhà mẫu Masteri Centre Point tại Quận 2

Ban lãnh đạo các bên chụp ảnh kỷ niệm

CĐT Masterise Homes tại thị trường bất động sản Việt Nam là một trong những nhà đầu tư lừng danh và tạo được tiếng vang lớn trong ngành với các sản phẩm đình đám như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium,…hiện Masterise Homes đang sở hữu hàng loạt các dự án tại Việt Nam với số vốn lên đến hàng tỷ đô la Mỹ.

https://masterisehomes.com/#ve-chung-toi

https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/masteri-centre-point-ghi-dau-thang-loi-tai-le-trao-giai-propertyguru-vietnam-property-awards-2020-1291850.html

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

Quang cảnh buổi lễ khởi công

 

CEO Trần Quang Tuấn chụp ảnh kỷ niệm cùng BCH dự án Masteri Centre Point

Th10 14, 2020