LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHÔNG GIAN SÁNG TẠO CMC QUẬN 7, TP. HỒ CHÍ MINH

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHÔNG GIAN SÁNG TẠO CMC QUẬN 7, TP. HỒ CHÍ MINH

Dự án Không gian sáng tạo CMC là tổ hợp văn phòng và trung tâm dữ liệu của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Công nghệ CMC (CMC) tại khu vực phía Nam. Sáng ngày 12/12/2019, CENTRAL cùng với CĐT CMC đã long trọng tổ chức Lễ khởi công cho dự án này tại Khu chế xuất Tân Thuận, Q7, Tp.HCM

Phối cảnh dự án Không gian sáng tạo CMC

Buổi lễ vinh dự đón tiếp các khách mời, về phía Chủ đầu tư CMC:

  • Ông Đặng Thế Tài – Phó Tổng Giám đốc
  • Ông Phan Ngọc Hiếu – Phó Giám đốc Dự Án

 

Đơn vị Tư vấn Giám sát & QLDA – CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG SÀI GÒN – SCQC):

  • Ông Nguyễn Hải Dương – Trưởng Tư vấn Giám sát

 

Về phía nhà thầu CENTRAL:

  • Ông Trần Quang Tuấn – Tổng Giám đốc
  • Ông Mai Chánh Thành – Giám đốc Điều hành
  • Ông Phạm Văn Hùng – Giám đốc Dự Án
  • Ông Thập Bá Thanh Nhân – Chỉ huy trường

Cùng sự hiện diện của các đối tác, nhà cung cấp, nhà thầu phụ, đội thi công cùng CBNV cả 3 đơn vị.

Đại diện BLĐ CMC, CENTRAL và SCQC cùng thực hiện nghi thức dâng hương

Tại dự án này, CENTRAL với vai trò Tổng thầu thi công kết cấu phần móng hầm, thân và hoàn thiện thô 3 khối nhà chính (Block A, Block B, Block DC) và 1 số công trình phụ trợ khác.

Trong đó Block DC là trung tâm dữ liệu – đây là nơi nghiên cứu và triển khai những ứng dụng công nghệ mới, đồng thời cung cấp những giải pháp dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông quy mô, đóng góp cho sự xã hội trong thời đại công nghệ 4.0.

Thời gian dự kiến bàn giao là 9 tháng.

Hình ảnh bắt đầu công tác thi công tại khu đất 13.000 m2

Phát biểu tại biểu lễ, Ông Đặng Thế Tài chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự và vui vì nhìn thấy chúng tôi sắp có một tòa văn phòng riêng phía Nam. CENTRAL là đơn vị cuối cùng tham gia gói thầu dự án này, CENTRAL không phải là đơn vị có giá chào thầu tốt nhất, CENTRAL cũng không phải là đơn vị thâm niên trong ngành xây dựng nhưng tại sao CMC vẫn chọn CENTRAL. Bởi vì chúng tôi muốn có 1 tòa nhà hạng A, chúng tôi muốn phải có đối tác hạng A và đưa ra những cam kết và thực thi được chất lượng công trình hạng A. Đó là lý do sau khi đánh giá xem xét, chúng tôi chọn CENTRAL. Tôi hy vọng sau 286 ngày, phần gói thầu của CENTRAL sẽ hoàn thành đúng tiến độ.”

Ông Đặng Thế Tài  – Phó Tổng Giám đốc  CMC phát biểu

Đáp lại sự bày tỏ chân thành từ CĐT, đại diện nhà thầu CENTRAL, Ông Phạm Văn Hùng – Giám đốc Dự án phát biểu:“Với khối lượng công việc rất lớn cùng một số yếu tố đặc biệt của dự án CMC và trên tinh thần thiện chí nỗ lực với sức trẻ, với vai trò là nhà thầu chính chúng tôi cam kết với tinh thần cao nhất, cam kết đúng tiến độ 286 ngày, đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn và đảm bảo kế hoạch cam kết hai bên”

Ông Phạm Văn Hùng – Giám đốc Dự án phát biểu

CMC được biết đến trên thị trường là một nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ Cộng nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Kế hoạch năm 2023, CMC sẽ đạt doanh thu 1 tỷ USD. Và dự án tòa nhà Không gian sáng tạo CMC sẽ là một tòa nhà rất là đặc biệt vì thiết kế trong tòa nhà, BLĐ chúng tôi đưa vào rất nhiều ý tưởng công nghệ mới, mang đúng tính chất: công nghệ, sáng tạo và thân thiện với môi trường.

Ngay sau khi buổi lễ kết thúc, BLĐ CENTRAL cùng tập thể BCH dự án đã có buổi họp triển khai các công tác, khẩn trương thi công theo kế hoạch cam kết.

Xem thêm bài viết về Chủ đầu tư CMC:

http://m.cafebiz.vn/canh-bac-ty-do-cua-chu-tich-cmc-nguyen-trung-chinh-20190815094617581.chn

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

P.TGĐ Đặng Thế Tài và CEO Ông Trần Quang Tuấn chụp ảnh sau buổi lễ

CEO Trần Quang Tuấn chụp ảnh cùng các vị khách mời

CEO Trần Quang Tuấn cùng BLĐ công ty chụp ảnh với anh em BCH dự án CMC

Tập thể anh em BCH dự án CMC

Th12 12, 2019