Tin tức

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN BW NHƠN TRẠCH KIM TRÚC

Với thành tích thi công vượt trội tại Dự Án Nhà xưởng BW Thới Hòa, CENTRAL tiếp tục nhận được sự tín nhiệm từ Chủ đầu tư khi trở thành Tổng thầu thi công 6 Nhà xưởng & Hạng mục phụ trợ tại Dự Án BW Nhơn Trạch Kim Trúc, Đồng Nai.

Vào ngày 29/12/2021, CENTRAL cùng Chủ đầu tư phối hợp tổ chức Lễ Khởi công Dự Án tại KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai. Buổi lễ đón tiếp sự tham dự của các bên:

 • Về phía Chủ đầu tư:
  • Ông Nguyễn Tấn Tài – Giám đốc Dự Án
  • Ông Lê Bá Trình – Giám đốc An toàn
 • Về phía Công ty Tư vấn:

Ông Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Dự Án

 • Về phía Tổng thầu:
  • Ông Trần Quang Tuấn – CEO
  • Ông Mai Chánh Thành – Giám đốc Điều hành
  • Ông Phạm Hữu Phúc – Giám đốc Khối xây lắp, Trưởng phòng Quản lý NTP
  • Ông Thái Đình Dũng – Giám đốc Khối hạ tầng
  • Ông Nguyễn Vũ Hải Đăng – Giám đốc Cơ điện
  • Ông Nguyễn Ngọc Hân – Chỉ Huy Trưởng

Cùng với các Đối tác, Nhà thầu phụ, và CBNV các bên.

Các bên tham dự chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên Dự Án: BW Nhơn Trạch Kim Trúc
Vị trí: KCN Nhơn Trạch 1, Tỉnh Đồng Nai
CFA: 77.913m2
Quy mô: 6 Nhà xưởng & Hạng mục phụ trợ
Hình thức hợp đồng: Tổng thầu GMP
Thời gian thi công: 300 ngày. Hoàn thành và bàn giao vào tháng 10/2022
Phối cảnh Dự Án BW Nhơn Trạch Kim Trúc.
Hình ảnh thực tế khu đất Dự Án

BW là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng và nhà xưởng chất lượng cao, là liên doanh hợp tác giữa Warburg Pincus (Hoa Kỳ) và Tập đoàn Becamex IDC. Luôn tiên phong đón đầu xu hướng dịch chuyển công nghiệp, BW chủ lực cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng xây sẵn với độ phủ rộng lớn trải dài khắp cả nước.

Hiện nay hệ thống các dự án cho thuê nhà xưởng của BW đã được đưa vào vận hành tại các khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc, phía Nam và sẽ tiếp tục mở rộng tại khu vực miền Trung của Việt Nam.

Ông Nguyễn Tấn Tài – Giám đốc Dự Án chia sẻ tại sự kiện: “BW Nhơn Trạch Kim Trúc được xây dựng trên quy mô đất 7ha, được chia làm 6 Nhà xưởng. Đồng hành trong Dự Án này là Tổng thầu CENTRAL, một thương hiệu uy tín trên thị trường ngành Xây dựng. Tôi tin rằng với năng lực chuyên môn của CENTRAL sẽ đưa dự án về đích thành công, đảm bảo yêu cầu của Chủ đầu tư về tiến độ và chất lượng”

Ông Nguyễn Đức Tài đại diện Chủ đầu tư chia sẻ

Tại buổi lễ, CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ: “Trước khi chuyển sang năm mới, CENTRAL vinh hạnh và cảm kích khi được Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là Tổng thầu cho Dự Án BW Nhơn Trạch Kim Trúc. Cách đây đúng một năm, vào ngày 29/12/2020, CENTRAL đã khởi công Dự Án BW Thới Hòa tại KCN Mỹ Phước 4, Bình Dương. Đây là cơ duyên và sự trùng hợp hạnh phúc, chúng ta có mặt ngày hôm nay để khởi công Dự Án BW Nhơn Trạch Kim Trúc”.

CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ tại buổi lễ

Năm 2021 đánh dấu sự khởi sắc cho việc tiếp cận, triển khai và phát triển các Dự Án Công nghiệp, CENTRAL đã ghi dấu ấn với nhiều Dự Án nhà xưởng công nghiệp nổi bật như: Nhà Máy BW Thới Hòa; Nhà Máy Sản Xuất Container Hòa Phát; Nhà Máy Bao Bì Nhựa Thành Phú và đã tạo được uy tín và lòng tin đối với các Chủ đầu tư danh tiếng trong lĩnh vực nhà xưởng công nghiệp. CENTRAL tự tin đưa dự án về đích thành công, đạt chuẩn Quốc tế mà Chủ đầu tư yêu cầu.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!