Tin tức

LỄ KHÁNH THÀNH & BÀN GIAO CĂN HỘ DỰ ÁN THẢO ĐIỀN GREEN

Sáng ngày 02/08/2023, tại số 194 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, TP.HCM, Chủ Đầu Tư SIC phối hợp cùng BCH CENTRAL tổ chức Lễ Khánh Thành & Bàn Giao Căn Hộ Cao Cấp dự án Thảo Điền Green đến với khách hàng.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, với sự hiện diện của các bên:

Phía Chủ Đầu Tư SIC:

  • Ông Lê Đăng Minh – Tổng Giám Đốc
  • Ông Tạ Hữu Long – Thành viên HĐQT

Phía Quản Lý Dự Án FQM:

  • Ông Nguyễn Thanh Vân – Tổng Giám Đốc

Phía Tổng thầu CENTRAL:

  • Ông Trần Quang Tuấn – Tổng Giám Đốc
  • Ông Nguyễn Đức Hậu – Phó Giám Đốc Dự Án

Cùng các đối tác là Nhà cung cấp, Nhà thầu phụ và Quý khách hàng.

Ban Lãnh Đạo các bên cùng thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành
Các khách quý đến tham dự Lễ Khánh Thành & Bàn Giao Căn Hộ

Trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, việc khánh thành & bàn giao tới khách hàng một sản phẩm hướng đến nhu cầu ở thực tế, có quy mô, đi kèm nhiều tiện ích và chất lượng đã tạo được sức hút và gây ấn tượng trong ngành xây dựng.

Là dự án trọng điểm của chủ đầu tư SIC, trong quá trình triển khai BCH CENTRAL luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn, thẩm mỹ rất khắt khe của từng hạng mục công việc mà Chủ đầu tư đưa ra, nhằm mang đến một diện mạo hoàn chỉnh nhất cho Thảo Điền Green.

Thảo Điền Green là dự án thuộc phân khúc chung cư cao cấp cao tầng sở hữu vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại của trong khu vực có mức sống bậc nhất TP. HCM, nơi định cư của giới thượng lưu Sài Gòn, hội tụ đầy đủ các yếu tố về pháp lý, chất lượng, tiện ích…

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Diện tích đất:5.000 m2
Quy mô:02 tầng hầm và 25 tầng cao
CFA:40.000 m2
Hình thức HĐ:Tổng thầu thi công trọn gói từ phần cọc, tường vây, kết cấu hầm, phần thân, hoàn thiện và công tác Cơ điện (MEPF)
Thời gian thi công:26 tháng
Các khách hàng VIP trong ngày bàn giao căn hộ cao cấp

Được đánh giá là dự án sở hữu góc nhìn rộng nhìn trực diện sông Sài Gòn tuyệt đẹp, cư dân sở hữu căn hộ dự án Thảo Điền Green có thể chiêm ngưỡng sự sáng tạo không gian sống với thiết kế kính Low-E khổ lớn trong suốt là một tiêu chí có giá trị cao mà không phải dự án nào cũng có thể sở hữu. Bên cạnh đó, giữa các tầng được bố trí tấm bông Rockwool để ngăn cháy lan giữa các tầng, đồng thời giảm tiếng ồn và nhiệt lượng của mặt trời chiếu xuống từ bên ngoài vào trần nhà.

Hình ảnh thực tế dự án Thảo Điền Green với vị trí trung tâm Phường Thảo Điền – khu vực có mức sống bậc nhất TP. HCM
Cận cảnh bề mặt Façade của dự án Thảo Điền Green

Bên cạnh đó, hệ thống kết cấu hầm và Cơ điện (MEPF) là những hạng mục mà Chủ đầu tư SIC đã tin tưởng lựa chọn CENTRAL thi công. Với những tiêu chí khắt khe nhất, anh em BCH dự án đã nỗ lực không ngừng nghỉ, kết hợp cùng kỹ thuật thi công hiện đại, nhằm thể hiện sự tinh tế và chất lượng thẩm mỹ tuyệt đối xứng tầm với khách hàng.

Không gian sảnh hành lang thang máy và bên trong căn hộ
Không gian tầng hầm và hệ thống MEPF
Hệ thống MEPF tầng hầm

Với kinh nghiệm thi công dày dặn ở vai trò Tổng thầu, tập thể BCH CENTRAL đã sử dụng vật liệu cao cấp nhất như đã cam kết, dự án Thảo Điền Green hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đạt chất lượng quốc tế, một biểu tượng mới tại khu vực ven sông Sài Gòn đầy thơ mộng. Đó cũng là minh chứng cho chất lượng thi công những công trình đẳng cấp mà CENTRAL luôn cam kết mang đến cho khách hàng.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

Ông Tạ Hữu Long, Ông Nguyễn Thanh Vân cùng Ông Trần Quang Tuấn trò chuyện
Không gian đại sảnh, căn hộ và các tiện ích khác
Không gian buổi Lễ Khánh Thành & Bàn Giao Căn Hộ Cao Cấp
Tổng Giám Đốc Trần Quang Tuấn chụp hình lưu niệm cùng BCH dự án Thảo Điền Green

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!