Tin tức

LỄ KHAI TRƯƠNG DỰ ÁN THE WESTIN RESORT & SPA CAM RANH

Sáng ngày 19/06/2024, dự án The Westin Resort & Spa Cam Ranh đã khai trương, chính thức ra mắt thương hiệu cao cấp Westin Hotels & Resorts tại Việt Nam, được vận hành bởi Marriott Bonvoy.

Quang cảnh buổi Lễ Khai Trương Dự án The Westin Resort & Spa Cam Ranh

The Westin Resort & Spa tọa lạc tại khu vực Bãi Dài, thành phố Cam Ranh, quy mô hơn 200 phòng lưu trú cao cấp hướng về mặt biển xanh. Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc liền mạch với khung cảnh quyến rũ của những cồn cát ven biển, tập trung vào sử dụng các vật liệu tự nhiên và không gian xanh tạo nên sự kết nối với cảnh quan thiên nhiên.

Hình thực tế Dự án The Westin Resort & Spa Cam Ranh

Trong vai trò là Tổng thầu thi công dự án, Chủ Tịch/Tổng Giám Đốc Công ty CP XD Central Ông Trần Quang Tuấn gửi lời chúc mừng khai trương hồng phát đến Chủ Đầu Tư khi tham dự dạ tiệc chúc mừng sự kiện khai trương.

Chủ Tịch/Tổng Giám Đốc Công ty CP XD Central ông Trần Quang Tuấn tại tiệc tri ân được tổ chức tại The Westin Resort & Spa Cam Ranh

Ông Jakob Helgen, Phó Chủ tịch khu vực – Thái Lan, Việt Nam, Campuchia & Myanmar của Marriott International cho biết: “The Westin Resort & Spa Cam Ranh là thiên đường nghỉ dưỡng với hoạt động chăm sóc sức khỏe phong phú, mang lại cho du khách cơ hội để nạp lại năng lượng, phục hồi sức khoẻ và kết nối lại với bản thân trong cuộc sống. Với khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu The Westin đầu tiên tại Việt Nam, Tập đoàn Marriott cũng đã và đang thể hiện cam kết không ngừng của mình trong việc đáp ứng nhu cầu của tất cả du khách khi du lịch đến đất nước Việt Nam đầy quyến rũ”.

Bà Jamie Jung Hun Lee, Tổng Quản lý The Westin Resort & Spa cho biết: “Dự án là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo bên bờ biển, với nhiều nét đẹp hoang sơ và sự hoà quyện cùng thiên nhiên, khu nghỉ dưỡng chỉ cách sân bay Quốc tế Cam Ranh 5km, tạo ra một lựa chọn hấp dẫn cho những kỳ nghỉ dưỡng tái tạo sức khỏe, kỳ nghỉ đặc biệt dành cho gia đình hay những kỳ nghỉ thiết kế riêng cho các nhóm bạn, công ty”.

The Westin Resort & Spa Cam Ranh sẽ bắt đầu đón khách trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!