Tin tức

LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN KHÁCH SẠN 6 SAO FAIRMONT HANOI

Ngày 12/04/2024, tại số 10 Trần Nguyên Hãn, Quận Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội, Công ty Cổ phần Xây dựng Central phối hợp cùng với Chủ đầu tư Tập đoàn Gelex tổ chức Lễ cất nóc dự án Khách sạn 6 sao Fairmont Hanoi.

Tham dự buổi Lễ cất nóc có sự hiện diện:

Về phía Tư vấn giám sát Turner:

  • Ông Lương Trí Thiện – Giám đốc Dự án

Về phía Central:

  • Ông Trần Đăng Khoa – Giám Đốc Điều Hành
  • Ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc Dự án
  • Ông Phạm Ngọc Trưởng – Chỉ Huy Trưởng

Cùng với các đại diện khách mời là Nhà cung cấp, Nhà thầu phụ và CBNV các bên.

Đại diện Ban lãnh đạo các Bên thực hiện nghi thức cất nóc

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án:Fairmont Hanoi
Địa chỉ:Số 10 Trần Nguyên Hãn và 27- 29 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội
Chủ đầu tư:Gelex Group
Gói thầu:Thi công Kết cấu phần thân & Hoàn thiện
Quy mô:4 hầm, 8 tầng với 241 phòng và các tiện ích phụ trợ
Diện tích khu đất:10.200m2
Quản lý vận hành:Tập đoàn Accor – Pháp
Phối cảnh dự án Khách sạn 6 sao Fairmont Hanoi

Thương hiệu khách sạn nổi tiếng Fairmont Hotels & Resorts luôn được đặt tại những vị trí biểu tượng trên thế giới như The Plaza tại New York, The Savoy tại London, Le Château Frontenac tại Quebec hay gần đây nhất là Fairmont Ambassador Seoul và Fairmont Maldives Sirru Fen Fushi. Tại Việt Nam, Fairmont Hanoi là khách sạn 6 sao đầu tiên, tọa lạc tại trung tâm Thủ Đô Hà Nội, ngay Hồ Hoàn Kiếm và xung quanh là các di tích lịch sử lâu đời. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất và trở thành một trong những khách sạn di sản thu hút phân khúc du lịch cao cấp.

Thấu hiểu được tính chất độc tôn của dự án và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất, việc lên kế hoạch cũng như triển khai các biện pháp thi công đòi hỏi sự dày công nghiên cứu và tuân thủ kỷ luật cao. Ấn tượng nhất có thể nhắc đến đó là thi công hoàn thành hệ kết cấu dầm sàn chuyển 4 tầng đòi hỏi kỹ thuật cao với kích thước dầm chuyển 3×2.75m sử dụng cáp dự ứng lực vượt nhịp 27m trong khu thông tầng cao gần 12m (11.45 m).

Sau 6 tháng triển khai thi công, bằng sự nỗ lực không ngừng nghĩ và sự phối kết hợp giữa các Bên đã đưa dự án cất nóc theo đúng tiến độ đề ra.

Lễ cất nóc diễn ra trong không khí trang trọng

Lễ cất nóc Khách sạn 6 sao Fairmont Hanoi đánh dấu một cột mốc quan trọng, ghi nhận sự nỗ lực của BCH dự án trong công tác triển khai xây dựng cùng với sự đồng hành phối hợp của tất cả các đơn vị thi công.

Trong thời gian tiếp theo, Central tiếp tục tập trung tối đa mọi nguồn lực tối ưu về con người, thiết bị để đưa dự án về đích an toàn, chất lượng./.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!