Tin tức

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY 23.06.2017 – 23.06.2022

Ngày 23/06/2022, CENTRAL tổ chức tiệc Kỷ niệm 5 Năm thành lập 23.06.2017 – 23.06.2022 tại trụ sở Công ty.

Buổi lễ diễn ra trong không gian thân mật với sự hiện diện của Ban lãnh đạo, các vị khách quý cùng toàn thể CBNV tại Văn phòng. Riêng đối với khối Dự án, tất cả BCH tham gia trực tuyến.

Ban lãnh đạo cùng các vị khách quý tham gia cắt bánh

5 năm là một chặng đường không quá dài trong sự phát triển của một doanh nghiệp, nhưng 5 năm đối với CENTRAL là cột mốc đáng tự hào và Người Central đã cùng nhau phát triển Công ty trở thành Tổng Thầu Xây Dựng Hàng Đầu. Thành quả ngày hôm nay được tạo nên bằng sự nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ của tất cả Anh Chị Em.

CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ

Cùng xem lại những thước phim hành trình, CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ: “Cho đến ngày hôm nay nhân sự CENTRAL đã gần 1.300 CBNV, đây là một tài sản quý giá nhất mà Công ty có được. Và trong ngày đặc biệt này, chúng ta đã đạt được một cột mốc đặc biệt khi chính thức công bố thi công khách sạn 6 sao Fairmont đầu tiên tại Thủ Đô Hà Nội cùng nhiều Dự án lớn khác. Trải qua hành trình 5 năm thành lập và phát triển, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe, bình an & hạnh phúc đến tất cả Anh Chị Em CENTRAL. Và tôi tin chắc rằng trong tương lai CENTRAL là đơn vị dẫn đầu ngành xây dựng, luôn phát triển bền vững và tươi sáng hơn.”

Buổi tiệc mừng ấm cúng thân mật

Và trong dòng cảm xúc tại buổi tiệc, anh Trần Quang Huy – Chuyên viên kết cấu Trung tâm D&B đã sáng tác bài thơ như sự ghi dấu cho cột mốc 5 năm đóng góp tại CENTRAL:

“Hôm nay sinh nhật Central

23 tháng 6 vừa tròn 5 năm

Bao nhiêu chiến tích tiếng tăm

Từ bao công sức âm thầm chúng ta

Bao ngày xa vợ nhớ nhà

Bao ngày con chỉ thấy ba qua hình

Hạnh phúc là một hành trình

5 năm nhìn lại lòng càng quyết tâm

Nguyện xin đem sức cùng tâm

Cùng Central quyết nâng tầm Việt Nam

Công trình từ Bắc chí Nam

Dựng xây đất nước làm giàu non sông”

Chúc mừng CENTRAL thêm tuổi mới và mời ACE cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc buổi lễ kỷ niệm sinh nhật 5 năm thành lập Công ty.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!