Tin tức

CENTRAL TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 2022

Ngày 29/12/2022, tại Trung tâm hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ, Hội Nghị Tổng Kết 2022 với chủ đề “Chủ Động Dẫn Dắt, Kiên Định Mục Tiêu” đã diễn ra trang trọng và ý nghĩa.

Tại sự kiện này, mỗi Người CENTRAL đã có những phút giây lắng động, cùng nhau lắng nghe và đóng góp ý kiến trong công việc từ những bài chia sẻ của Ban lãnh đạo.

Qua những chia sẻ CEO đã truyền động lực để mỗi cá nhân cần nhận thức được những thách thức hiện tại của thị trường xây dựng, cần chủ động thay đổi, kiên định với mục tiêu đặt ra: “Thời điểm này, để chúng ta có thể ngồi đây, tổ chức được buổi Hội Nghị Tổng Kết với toàn bộ CBNV như thế này, có thể nói là một điều đáng quý, đáng trân trọng và may mắn. Chúng ta đã và đang ở trong thời điểm VUCA là thời điểm khó đoán, khó phân định. Tuy nhiên, đây chính là lúc chúng ta thay đổi, bứt phá. Bởi vì trạng thái ổn định là trạng thái nguy hiểm nhất. Thời điểm này mỗi Người CENTRAL cần tỉnh thức để nhận định được rõ ràng hoàn cảnh hiện tại. Đồng thời bản thân phải luôn nâng cấp, chuyển đổi tận sâu trong nhận thức nhằm đạt tới một phiên bản mạnh mẽ và vượt bậc hơn.”

Mặc dù có những khó khăn, trở ngại nhưng xuyên suốt trong năm vừa qua từng CBNV đều cố gắng nỗ lực đóng góp dựng xây nên một tổ chức mang tên CENTRAL ngày càng lớn mạnh. Nhằm ghi nhận và vinh danh những cống hiến đó, Ban Lãnh Đạo đã quyết định khen thưởng và trao tặng danh hiệu cho các Cá nhân và Tập thể xuất sắc nhất như một sự tri ân và khích lệ.

Bên cạnh sự trang trọng của buổi lễ, chương trình còn trở nên sôi động với tiết mục mở màn đến từ những CBNV CENTRAL trong ca khúc Đón Bình Minh tượng trưng cho khởi đầu tươi sáng cùng sự phát triển đi lên của tổ chức. Đặc biệt, màn trình diễn của nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc với các bài hát khuấy động sân khấu và mang đến không khí mùa xuân sớm cho mọi người.

Hòa cùng không khí tươi vui đó là những màn quay số Luckydraw đầy thú vị, vui nhộn.

Bước sang năm thứ 6, Người CENTRAL tự hào tiến bước với những dấu ấn qua các công trình kỳ vĩ trải dài từ Bắc đến Nam trong hành trình 5 năm xây dựng và kiến tạo. Với bản lĩnh tiên phong, tư duy đột phá, tập thể CENTRAL quyết tâm phấn đấu để mỗi cá nhân sẽ là một mắt xích quan trọng cùng nhau gắn kết và đưa CENTRAL trở thành Công Ty Xây Dựng Hàng Đầu và Đẳng Cấp.

Một số hình ảnh tại hội nghị và các Anh Chị Em Dự án/Phòng/Ban:

Quang cảnh Hội Nghị Tổng Kết 2022

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!