Tin tức

ĐẠI DIỆN VIỆT NAM CENTRAL XUẤT SẮC ĐẠT DANH HIỆU GRAND WINNER OF ASEAN – BETTER WORLD BUILDER OF THE YEAR TẠI AAIA 2023

Ngày 07/09/2023, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sands Expo & Convention Centre, Marina Bay Sands, Singapore đã diễn ra Lễ vinh danh Giải thưởng Autodesk ASEAN Innovation Awards 2023 (AAIA 2023). Công ty Cổ phần Xây dựng CENTRAL vinh dự khi là 1 trong 3 đơn vị đạt giải NHẤT và đại diện Việt Nam tiếp tục được vinh danh Grand Winner of ASEAN thuộc hạng mục Better World Builder of the Year AAIA 2023.

Ông Vũ Đức Tài và Ông Mai Chánh Thành – Giám Đốc Điều Hành CENTRAL nhận giải thưởng Grand Winner of ASEAN thuộc hạng mục Better World Builder of the Year
Ban Lãnh Đạo CENTRAL chụp hình lưu niệm tại sự kiện AAIA Singapore 2023

Năm nay, Autodesk ASEAN Innovation Awards được tổ chức tại IBEW (International Built Environment Week) 2023 ở Singapore để công nhận các công ty tốt nhất trong khu vực đã có nhiều hoạt động xuất sắc trong ngành xây dựng. CENTRAL tự tin góp mặt cùng các dự án nổi bật trong khu vực ASEAN khi vận dụng các giải pháp Mô hình hóa thông tin tòa nhà (BIM) và Autodesk AEC (Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng) để trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng này.

Ông Mai Chánh Thành – Giám Đốc Điều Hành tham dự tọa đàm cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng

CENTRAL đã xuất sắc đạt được danh hiệu Grand Winner of ASEAN thuộc hạng mục Better World Builder of The Year Award, đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực bền bỉ của tập thể công ty khi đã áp dụng và thực hiện các sáng kiến bền vững trong dự án Sol Forest Ecopark. Và là kết quả của quá trình thi công chuyên nghiệp, kỹ thuật cao đến từ đội ngũ kỹ sư tinh nhuệ, đáp ứng các tiêu chí của giải thưởng đã đề ra: Green Sustainability, Generative Design, và DfMA nhằm giảm thiểu các tác động môi trường, sử dụng hiệu quả năng lượng hay cải thiện chất lượng không khí…

Hình ảnh thực tế dự án Sol Forest Ecopark
Hình ảnh thực tế dự án Sol Forest Ecopark nhìn từ trên cao

Bước sang năm thứ 3 tổ chức, giải thưởng năm nay thu hút hơn 150 công ty thuộc khu vực Đông Nam Á tham dự, trong đó có 35 bài dự thi từ Việt Nam. Với quy trình đánh giá được xét duyệt bởi một hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia trong ngành, viện sĩ và các lãnh đạo cấp cao của Autodesk, Autodesk ASEAN Innovation Awards (AAIA 2023) được xem là một trong những giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực AEC và D&M hiện nay, là sự ghi nhận đối với các doanh nghiệp nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển trong ngành.

Ban Lãnh Đạo CENTRAL chụp hình lưu niệm cùng Ban Tổ Chức AAIA Singapore 2023

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!