CHỦ ĐẦU TƯ ALMA GỬI THƯ CẢM ƠN CENTRAL

CHỦ ĐẦU TƯ ALMA GỬI THƯ CẢM ƠN CENTRAL

Ngày 21 tháng 11 năm 2019, đại diện Chủ đầu tư PARADISE BAY RESORT Co, Ltd – Ông Dor Lev-Ran – Giám Đốc Xây dựng đã gửi thư cảm ơn tới CENTRAL vì những thành tựu vượt bậc trong việc hoàn thành xuất sắc Dự án Khu Nghỉ Dưỡng Alma đưa vào bàn giao cho CĐT đúng tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ và an toàn.


Nguyên văn thư cảm ơn của Ông Dor Lev-Ran

Alma Resort tọa lạc tại Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam bên vịnh Nha Trang, Khánh Hòa. Alma là khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng trên diện tích 30 hecta. Quy mô 200 căn biệt thự và 2 toà tháp bao gồm 400 căn hộ cao cấp sở hữu tầm nhìn hướng biển, ALMA có khả năng cung cấp 31.000 đơn vị kỳ nghỉ bao gồm đầy đủ tiện nghi và các tổ hợp giải trí gồm nhà hàng, 12 bể bơi và 200 hồ bơi/ 200 villas, rạp chiếu phim, trung tâm hòa nhạc, trung tâm thể thao, công viên nước,…

Toàn cảnh Alma resort trong ngày bàn giao hoàn thiện Tháng 11/2019

Alma resort đã được công nhận là dự án đầy thách thức liên quan đến yêu cầu khắt khe trong công tác thiết kế và thi công để đảm bảo yếu tố chất lượng, thẩm mỹ, tiện nghi & thân thiện môi trường.

Hình ảnh hoàn thiện khu vui chơi, nhà hàng, rạp chiếu phim, công viên nước,..

 Qua đó, CĐT vô cùng hân hạnh bày tỏ lời cảm tạ đến tập thể Ban Lãnh đạo CENTRAL, Ban Quản Lý Dự Án cùng đội ngũ hơn 100 Kỹ sư, 2.000 công nhân đã không ngừng nỗ lực, lao động tích cực gần 16 tháng để chinh phục Dự Án về đích đầy tự hào. Đặc biệt, CENTRAL hoàn toàn làm hài lòng Chủ đầu tư và các đơn vị Tư vấn đẳng cấp quốc tế như Turner đến từ Mỹ, Arcadis đến từ Anh.

Ông Dor Lev-Ran khẳng định, chúng tôi trân trọng và biết ơn vì những nỗ lực của cả đội ngũ CBNV CENTRAL đã đóng góp rất lớn vào sự thành công của Dự Án Alma ngày hôm nay. CENTRAL xứng đáng là một Tổng thầu Xây dựng hàng đầu ở Việt Nam mà chúng tôi luôn sẵn lòng đề cử cho bất cứ Nhà đầu tư tiềm năng nào.

Th2 16, 2020