Tin tức

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 -10

“Work hard, play hard” đó là tinh thần mà các chiến binh nữ của Đại gia đình CENTRAL của chúng ta đã thể hiện trong suốt chuyến dã ngoại (16/10/2020 – 18/10/2020) tại thành phố Đà Lạt, chuyến đi chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10.

Các chiến binh nữ CENTRAL khu vực Miền Nam tại chuyến đi Đà Lạt

Có ai đó đã từng nói rằng phụ nữ là gió của trời là hoa của đất, những đóa hoa điểm tô sắc màu và tỏa hương cho cuộc đời. Đóng góp vào sự thành công của Công ty, bên cạnh các anh em còn có vai trò của chị em, những cô gái hậu phương cực kỳ dễ thương, tinh thần trách nhiệm và sẵn sàng xông pha hỗ trợ anh em trên mọi chiến tuyến.

Chính vì lẽ đó, những dịp lễ hàng năm dành riêng cho nữ giới, BLĐ Công ty đều luôn trân trọng và ưu ái cho các chị em những phần quà thay cho lời cảm ơn, ghi nhận qua những đóng góp thầm lặng.

Bà Mai Thị Kim Dung – Trưởng phòng Tài chính Kế toán phát biểu trong chuyến đi

Chuyến dã ngoại 2 ngày 1 đêm tại thành phố sương mù tuy thời tiết diễn ra không như mong muốn thế nhưng không vì lẽ đó mà vơi đi sự hào hứng. Mưa không ngừng rơi nhưng bước chân của các chiến binh nữ chúng ta vẫn tiến bước. Có lẽ chưa bao giờ chị em cười nhiều đến thế, vui nhiều đến thế. Ai nấy đều ghi dấu lại những khoảnh khắc này trên trang cá nhân của mình.

Chị em vui chơi hết mình trong chuyến dã ngoại

Chuyến đi kết thúc đã tạo không khí phấn khởi cho tất cả chị em tham gia, qua đó càng thắt chặt tình đoàn kết, khuyến khích tinh thần làm việc trong mỗi thành viên Công ty.

Và cũng trong dịp chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 2020 năm nay, trước đó 2 tuần, Ban Truyền thông đã thực hiện chương trình gửi LỜI CẢM ƠN HẬU PHƯƠNG đến các mẹ, các vợ của anh em quanh năm công tác xa gia đình. Những phần quà, những lời thăm hỏi trực tiếp đã mang lại nhiều niềm vui và sự xúc động cho những người thân của anh em nơi hậu phương.

Mến chúc những chiến bình nữ CENTRAL luôn thành công trong cuộc sống, duyên dáng và xinh đẹp trong lòng mọi người.

Một số hình ảnh của chương trình:

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!