Tin tức

CENTRAL TRÚNG THẦU DỰ ÁN TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ DEWEY TẠI HÀ NỘI

Ngay trong ngày kỷ niệm 6 năm thành lập công ty 23/06/2017 – 23/06/2023, CENTRAL chính thức nhận được tin thắng thầu và đảm nhận thi công Dự án Trường Học Quốc Tế Dewey Gia Lâm tại Khu đại đô thị VinHomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội từ Chủ Đầu Tư Tập đoàn Toshin, Nhật Bản.

Là một trong những Tổng thầu Xây dựng & MEP hàng đầu Việt Nam, CENTRAL là lựa chọn hàng đầu của nhiều Chủ Đầu Tư nhằm gia tăng giá trị bằng chất lượng công trình được bảo chứng.

Phối cảnh dự án Trường Học Quốc Tế Dewey Gia Lâm tại Hà Nội

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án:Dewey International School Gia Lam
Chủ Đầu tư  :Tập đoàn Toshin, Nhật Bản
Địa điểm   :Khu Đô Thị Gia Lâm, Quận Gia Lâm, TP. Hà Nội
Diện tích đất :10,000m2
Quy mô     :01 tầng hầm & 05 tầng cao
CFA      :23,900m2
Hình thức HĐ :Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và MEP

Tập đoàn Toshin Development được biết tới là nhà phát triển địa ốc nổi tiếng sở hữu chuỗi thương mại Takashimaya trên toàn thế giới. Với gần 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và vận hành đã được tích lũy tại Nhật Bản và TP. HCM, Chủ Đầu Tư đã đánh giá rất cao tinh thần hợp tác, tư vấn góp ý trong các thiết kế và tin tưởng lựa chọn CENTRAL với vai trò tổng thầu. Sự kiện hợp tác này cùng hướng đến mục tiêu cao nhất là tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất để phù hợp với văn hóa của người Việt Nam.

The Dewey International Schools – Hệ thống trường học song ngữ tại Hà Nội và Dewey International School Gia Lam là ngôi trường thứ 4 được xây dựng với điều kiện cơ sở vật chất vượt trội, các ý tưởng thiết kế quy hoạch linh hoạt theo hình dáng và diện tích đất, nhằm tạo ra các không gian đóng mở và góc nhìn khác nhau, phù hợp với môi trường giáo dục đẳng cấp Quốc Tế.

Phối cảnh các tiện ích học tập & giải trí của trường

Nét đặc trưng trong thiết kế kiến trúc của ngôi trường là một tổ hợp đa dạng phòng học từ cấp 1 đến cấp 3 đảm nhận nhiều chức năng khác nhau như: đào tạo & học tập, phát triển năng khiếu âm nhạc & nghệ thuật, vận động thể thao và giải trí…

Phối cảnh bên trong phòng học các cấp 1, 2 & 3

Với kinh nghiệm thi công những ngôi trường đẳng cấp Quốc Tế trước đó có thể kể đến như Trường Quốc Tế Emasi, Trường Quốc Tế Chadwick, Trường Đại học Phenikaa, Blue Sky Mega Residence; Edison International School…, CENTRAL hoàn toàn tự tin sẽ hoàn thành các hạng mục thi công dự án Dewey International School Gia Lam và bàn giao cho Chủ Đầu Tư theo đúng cam kết. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là một trong những ngôi trường tiên phong mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới./.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!