Tin tức

CENTRAL TRÚNG THẦU DỰ ÁN KHÁCH SẠN 6 SAO FAIRMONT HANOI

Ngay trong ngày lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty 23/06/2022, CENTRAL nhận được thư trúng thầu Dự án Khách sạn 6 sao Fairmont Hanoi từ Chủ đầu tư Gelex Group.

Đây là tin vui bất ngờ trong dịp đặc biệt này, là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ CENTRAL.

Fairmont Hotels & Resorts là một trong những thương hiệu khách sạn danh giá nhất thế giới với lịch sử hơn 100 năm, được ra đời tại San Francisco vào năm 1907. Thương hiệu Fairmont luôn được đặt tại những địa danh di sản trên thế giới như: The Plaza tại New York, The Savoy tại London, Le Château Frontenac tại Quebec hay gần đây nhất là Fairmont Ambassador Seoul và Fairmont Maldives Sirru Fen Fushi. 

Tại Việt Nam, Fairmont Hanoi là khách sạn 6 sao đầu tiên, tọa lạc tại trung tâm Thủ Đô Hà Nội, ngay Hồ Hoàn Kiếm và xung quanh là các di tích lịch sử lâu đời. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất và trở thành một trong những khách sạn di sản thu hút phân khúc du lịch cao cấp.

Phối cảnh Khách sạn 6 sao Fairmont Hanoi tọa lạc ngay góc đường Lý Thái Tổ & Trần Nguyên Hãn,
Q. Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên Dự án:Fairmont Hanoi
Địa chỉ:Số 10 Trần Nguyên Hãn và 27- 29 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội
Chủ đầu tư:Gelex Group
Hình thức HĐ:Nhà thầu chính
Gói thầu:Kết cấu phần thân & hoàn thiện
Quy mô Dự án:4 hầm, 8 tầng với 241 phòng và các tiện ích phụ trợ
Diện tích khu đất:10.200m2
Thiết kế kiến trúc:Perkins Eastman và Aston Design – Mỹ
Thiết kế cảnh quan:Tập đoàn EDSA – Mỹ
Quản lý vận hành:Tập đoàn Accor – Pháp

Dự án được thiết kế bởi hai công ty nổi tiếng là Perkins Eastman và Aston Design, kiến trúc và nội thất của Khách sạn Fairmont Hanoi là sản phẩm của sự dày công nghiên cứu về văn hóa, lịch sử, nghệ thuật Thăng Long. Khách sạn được lấy cảm hứng từ nghệ thuật sơn mài với những màu sắc ấn tượng của Việt Nam, màu đỏ phù sa sông Hồng, phong cách Đông Dương thời Pháp Thuộc, cùng với những họa tiết trong lịch sử phát triển các triều đại của Việt Nam.

Fairmont được sở hữu bởi tập đoàn ACCOR là một trong những tập đoàn khách sạn và quản lý vận hành hàng đầu trên thế giới. Tính đến nay sau hơn 50 năm hoạt động tập đoàn sở hữu và quyền điều hành của 5.100 khách sạn tại 110 quốc gia. Sở hữu nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng toàn cầu như Sofitel Legend, Raffles Hotel & Resort, M Gallery, Pullman, Novotel…

Với địa thế thi công tại khu vực trung tâm Thủ Đô thì việc lên kế hoạch và triển khai các biện pháp thi công đòi hỏi sự dày công nghiên cứu và tuân thủ kỷ luật khắt khe trong suốt quá trình thực hiện Dự án. BCH CENTRAL cam kết nỗ lực huy động nguồn lực, trang thiết bị tối ưu để thực thi với tinh thần quyết tâm và tốc độ ưu việt. Cảm ơn Chủ đầu tư Gelex Group đã tin tưởng, giao thầu Dự án cho CENTRAL./.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!