Tin tức

CENTRAL TRÚNG THẦU 3 DỰ ÁN MỚI TRƯỚC THỀM XUÂN NHÂM DẦN 2022

Trước thềm Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, trong không khí tấp nập và rộn ràng cuối năm để chuẩn bị một cái Tết sum vầy, CENTRAL vui mừng nhận được thư trúng thầu 3 Dự Án liên tiếp gồm: Tổng thầu D&B Dự Án Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Cơ Khí Hòa Phát; Tổng thầu Dự Án Nhà Máy Sản Xuất Tủ Đông, Tủ Mát Hòa Phát; Tổng thầu MEPF Dự Án Thảo Điền Green.

Dự Án Thứ Nhất: Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Cơ Khí Hòa Phát

Với chức năng sản xuất phụ tùng cơ bản, cung cấp cho dây chuyền sản xuất Container Hoà Phát, Dự Án Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Cơ Khí là một trong những Dự Án tâm huyết của Chủ đầu tư Hoà Phát trên hành trình bước vào lĩnh vực sản xuất Container đầy tiềm năng tại Việt Nam.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư:Tập đoàn Hòa Phát
Địa điểm:KCN Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu
Quy mô:Gồm nhà xưởng, kho thành phẩm, nhà văn phòng và các khu phụ trợ
Hình thức hợp đồng:Tổng thầu D&B
Tiến độ thi công:8 tháng
Phối cảnh Dự Án Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Cơ Khí Hòa Phát

Dự Án Thứ Hai: Nhà Máy Sản Xuất Tủ Đông, Tủ Mát Hòa Phát

Do nhu cầu thị trường tủ đông và tủ mát ngày một tăng, thêm vào đó các sản phẩm phân khúc này của Tập đoàn Hòa Phát đã có tiếng vang trên thị trường nên việc đẩy mạnh đầu tư vào nhà máy sản xuất tủ đông, tủ mát với quy mô lớn cho thấy uy tín chất lượng và thương hiệu của Tập đoàn ở đa lĩnh vực.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư :Tập đoàn Hòa Phát
Địa điểm:KCN Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu
CFA :10.08ha
Quy mô :Gồm 3 xưởng chính: xưởng lắp ráp tủ đông & tủ mát, xưởng cơ khí, kho thành phẩm. Nhà văn phòng, nhà ăn và các khu phụ trợ
Tiến độ thi công :5 tháng
Phối cảnh Nhà Máy Sản Xuất Tủ Đông, Tủ Mát Hòa Phát

Cũng tại khu vực Miền Nam, trước đó CENTRAL đã được Tập đoàn Hòa Phát tín nhiệm giao thầu Dự Án Nhà Máy sản xuất Container quy mô 27ha, khởi công từ ngày 25/11/2021. Với việc Hòa Phát triển khai 3 Nhà Máy trọng điểm đều giao thầu cho CENTRAL thì đây là niềm tự hào của tập thể BCH Nhà Thầu CENTRAL. Trước lòng tin và sự tín nhiệm đó, tập thể CENTRAL luôn ý thức trọng trách và trách nhiệm để nỗ lực, quyết tâm triển khai các Dự Án tốc độ, chất lượng, chuyên nghiệp, đáp ứng niềm tin trọn vẹn mà Chủ đầu tư đã gửi gắm.

Dự Án Thứ Ba: Gói thầu MEPF Dự Án Thảo Điền Green

Đây là Dự Án trọng điểm khu vực Thảo Điền, được nhiều người biết đến và nhiều khách hàng săn đón. Với chủ trương giao trọn vẹn Tổng thầu cho CENTRAL từ những giai đoạn đầu cọc tường vây, tầng hầm, phần thân… Ngày 21/01/2022 vừa qua, Dự Án đã hoàn thành thành công xuất sắc mẻ đổ dầm sàn chuyển, khối lượng bê tông lên đến 2.500m3, khối lượng thép dầm sàn 800 tấn. Quá trình thi công CENTRAL nhận được sự đánh giá cao từ Chủ đầu tư SIC và chính thức giao trọn gói thầu thi công MEPF cho toàn bộ Dự Án.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư Bất động sản SIC
Địa điểm:194 Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, TP.HCM
CFA:40.000m2
Quy mô:204 căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và các tiện ích liên quan
Phối cảnh Dự Án Thảo Điền Green

Những ngày cuối năm bận rộn, Người CENTRAL có cơ hội nhìn lại, suy ngẫm về những thành tựu năm qua và hoạch định những kế hoạch làm việc Năm Mới. Những tín hiệu trúng thầu Dự Án cuối năm mang lại sinh khí cho đại gia đình CENTRAL và hứa hẹn một Năm Mới Thịnh Vượng – Thành Công.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!