Tin tức

CENTRAL TRÚNG THẦU 02 DỰ ÁN ĐẠI ĐÔ THỊ TẠI MIỀN BẮC

Trong tháng 5 vừa qua, CENTRAL đón nhận tin vui khi trúng thầu 2 Dự Án tại Miền Bắc gồm:
Dự Án Vinhomes Ocean Park và Dự Án Vinhomes Dream City.

Dự Án Vinhomes Ocean Park: Tổng thầu. Bao gồm móng hầm và phần thân, 2 tháp L8 + L9 cao 32 tầng trong Phân khu The Pavilion.

Vinhomes Ocean Park là đại đô thị đẳng cấp quốc tế mang phong cách Singapore, sở hữu không gian xanh rộng lớn với những bãi cát trắng và hàng dừa nhiệt đới trải dài, mang đến một chất sống “đại dương” giữa lòng thủ đô Hà Nội cùng kết nối giao thông thuận lợi tới các cửa ngõ trung tâm thành phố.

Thông tin Dự Án:

Diện tích đất:420 hecta
Hình thức HĐ:Tổng thầu
Quy mô:Bao gồm móng hầm và phần thân, 2 tháp L8 + L9 cao 32 tầng trong Phân khu The Pavilion.
Vị trí:Thị Trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Tiến độ:19 tháng
Phối cảnh Dự Án

Dự Án Vinhomes Dream City: Tổng thầu. Phân khu San Hô 194 căn và phân khu Đảo Dừa 437 căn.

Vinhomes Dream City là đại đô thị kiểu mẫu, văn minh, hiện đại; đa dạng về sản phẩm nhà ở, thương mại, dịch vụ được kiến tạo để trở thành một “Khu đô thị sinh thái trong mơ” với nhiều điểm nhấn trong thiết kế. Hứa hẹn, Dự Án sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng dành cho người dân và điểm đến vui chơi – giải trí hấp dẫn bậc nhất Thủ đô.

Thông tin Dự Án:

Diện tích đất:458 hecta
Hình thức HĐ:Tổng thầu
Quy mô:Phân khu San Hô 194 căn và phân khu Đảo Dừa 437 căn
Vị trí:Xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
Tiến độ:12 tháng
Phối cảnh toàn Dự Án

Dự án được chia ra làm 8 phân khu được quy hoạch trên tổng diện tích 328 hecta bao gồm: Phân khu Chà Là, Cọ Xanh, Hải Âu, Đảo Dừa, Kinh Đô, Sao Biển, San Hô, và đặc biệt là phân khu Ngọc Trai với những căn biệt thự cao cấp bậc nhất dự án.

Đồng hành cùng với Vingroup qua những Dự Án đỉnh cao, CENTRAL tiếp tục khẳng định niềm tin của CĐT Vingroup khi thắng thầu 2 Dự Án thuộc lĩnh vực khu dân cư cao cấp tại miền Bắc với nhiều điểm nổi bật trong thiết kế và thi công.

BCH 2 Dự Án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Dream City quyết tâm tập trung cao độ và huy động mọi nguồn lực để thực hiện Dự Án với an toàn và chất lượng, đúng tiến độ nhằm đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư Vingroup./.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!