Tin tức

CENTRAL TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT & VINH DANH CÁN BỘ NHÂN VIÊN 2023

Hòa chung không khí nhộn nhịp chào đón Xuân Giáp Thìn, ngày 20/01/2024, tại Trung tâm Hội nghị White Palace, Quận Phú Nhuận, Hội Nghị Tổng Kết & Vinh Danh Cán Bộ Nhân Viên Central 2023 đã diễn ra tốt đẹp với chủ đề “Lãnh Đạo Kiến Tạo”.

Sự kiện với sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể các cấp quản lý Phòng/Ban/Dự án và CBNV đạt được thành tích xuất sắc 2023.

Quang cảnh chương trình Hội Nghị Tổng Kết & Vinh Danh Cán Bộ Nhân Viên Central 2023

Vượt qua những biến động của thị trường bằng chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Central là một trong những nhà thầu hiếm hoi vẫn đảm bảo được tỷ suất lợi nhuận ổn định và là ưu tiên lựa chọn khi các Chủ đầu tư trao thầu dự án, được đánh giá cao từ các Đối tác, Khách hàng trong và ngoài nước bằng sự uy tín và tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Thông qua những thước phim tổng kết năm 2023 được đúc kết cô đọng, tập thể CBNV Central có mặt tại buổi lễ cùng nhìn lại những thành tựu mà đội ngũ công ty đã kiến tạo trong năm vừa qua. Tiếp nối mạch cảm xúc, CEO Trần Quang Tuấn đã phát biểu: “Chúng ta đã đồng hành tạo dựng và ghi dấu ấn trên thị trường là một Công ty Tổng thầu Xây dựng hàng đầu,  giữ vững kết quả kinh doanh, đạt mức doanh thu ấn tượng và giữ được các cột mốc tiến độ dự án, nhận được rất nhiều lời cám ơn và niềm tin từ các Chủ đầu tư. Đây là niềm vinh hạnh, sự tự hào của cả đội ngũ Công ty và cũng là động lực để chúng ta cố gắng hơn nữa. Bản thân Tôi cùng Ban Lãnh đạo luôn kiên định với các mục tiêu đề ra và để thực hiện được yếu tố phát triển bền vững này, đội ngũ của chúng ta cần hiểu rõ, nắm rõ và cùng nhau thực hiện.

CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ tại hội nghị

Năm 2023, Công ty thực hiện “tái cấu trúc toàn diện” từ SĐTC Công ty đến Phòng/Ban, theo đó phân tách giữa cấp QUẢN TRỊ và cấp VẬN HÀNH; xây dựng hệ thống phân quyền, phân nhiệm rõ ràng; làm mới và tinh gọn toàn bộ các quy trình, quy định, biểu mẫu, hướng đến đơn giản nhưng hiệu quả, quy trách nhiệm cá nhân rõ ràng nhằm làm gia tăng năng suất lao động. Các cấp lãnh đạo/ quản lý đã thay đổi và trưởng thành vượt bậc về mọi mặt, từ suy nghĩ đến hành động; từ cấp độ “phụ thuộc” đến “độc lập”, từ “độc lập” đến “tương thuộc” và tất cả đều hướng đến mục tiêu vì thành công chung của tổ chức.

Tại Hội Nghị Tổng Kết 2023 đã diễn ra buổi thảo luận với chủ đề “Vai trò Lãnh Đạo trong việc xây dựng văn hóa”. Chuyển hóa 5 giá trị cốt lõi của Công ty thành những giá trị thực, đầy đủ, trọn vẹn, đặc biệt tập trung vào giá trị “Niềm Tin”. Các CBNV tham dự tại hội trường đã cùng với Ban Tổng Giám đốc đối thoại, chia sẻ, và cùng nhau thực hiện hóa những nhiệm vụ chung của tổ chức. Mỗi ý kiến đóng góp của mỗi Anh Chị Em đều được Ban Lãnh Đạo ghi nhận và đồng thuận, đồng thời trực tiếp giải đáp các vấn đề vướng mắt.

Ban Lãnh Đạo cùng chia sẻ với CBNV về những giá trị văn hóa của công ty
CBNV đối thoại trực tiếp cùng Ban Lãnh Đạo

Nhằm ghi nhận sự cống hiến và nỗ lực của các CBNV & Dự án xuất sắc trong năm 2023, Ban lãnh Đạo Central đã trực tiếp phê duyệt và tưởng thưởng xứng đáng cho các cá nhân & tập thể với các hạng mục: Công trình xuất sắc; Phòng/Ban cống hiến; Chỉ Huy Trưởng xuất sắc; Chỉ Huy Phó xuất sắc; Trưởng bộ phận xuất sắc; Giám sát xuất sắc; Chuyên viên văn phòng xuất sắc.

Central vinh danh các tập thể và cá nhân xuất sắc 2023

Kết lại buổi Hội Nghị Tổng Kết 2023 là buổi tiệc tri ân CBNV, diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng và thân mật. Các Anh Chị Em từ khắp các Phòng/Ban/Dự Án ở ba miền đất nước đều cùng tề tựu về Tp. HCM để chúc mừng những thành quả trong năm và cùng hứa hẹn phấn đấu cho một năm mới nhiều kỳ vọng và trái ngọt của ngành xây dựng Việt Nam.

Ban lãnh đạo Central nâng ly khai tiệc

Dù những con người Central tỏa đi muôn nơi, góp phần xây nên những công trình kỳ vĩ thì nơi đây vẫn luôn là ngôi nhà vững chắc, là nơi thuộc về. Ở đó mỗi con người Central đều có quyền tự hào, được yêu thương và phát triển. Không dừng lại ở số lượng những công trình, Central luôn đặt mục tiêu phát triển kinh doanh bên cạnh sứ mệnh tạo ra giá trị cho đối tác, khách hàng và xã hội, đồng thời xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc cho toàn thể Người Central.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!