Tin tức

CENTRAL TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 2022 – KHU VỰC MIỀN BẮC

Trong tuần đầu tiên năm 2023, CENTRAL tổ chức thành công Hội Nghị Tổng Kết 2022 – Khu vực miền Bắc với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng 200 CBNV tại Almaz Convention Center – Hà Nội.

Chương trình diễn ra trong không khí thân mật và để lại những cung bậc cảm xúc khó quên.

Tại sự kiện, các thành viên CENTRAL đã cùng nhìn lại hành trình năm vừa qua, đặc biệt trong 12 Dự án trúng thầu năm 2022, miền Bắc có đến 5 Dự án. Đây không chỉ là thành quả lao động đáng tự hào mà còn biểu dương cho tinh thần “Chủ động dẫn dắt – Kiên định mục tiêu”

Hội nghị Tổng kết không chỉ là dịp để chúng ta cùng ngồi lại với nhau mà đây còn là dịp để chúng ta nhìn lại những hoạt động trong năm vừa qua, cùng nhau trao đổi, sẻ chia, và nâng cấp bản thân cho những cơ hội mới. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo cùng các CBNV đã có những chia sẻ, thảo luận và đóng góp ý kiến ý tích cực. 

“Ước mơ lập nên CENTRAL của tôi không chỉ vì mục đích kinh doanh hay tạo nên giá trị bản thân mà là mở đường cho những kỹ sư tương lai, tạo ra một nơi luôn là lựa chọn đầu tiên trong số các công ty xây dựng. Để từ đó từng lớp kỹ sư sẽ xây dựng cho mình một sự nghiệp lâu dài, bền vững, tạo ra giá trị cho gia đình và cho quốc gia. Tôi cũng không ngại việc dùng người trẻ, mà ngược lại Tôi đặt trọn niềm tin, truyền cảm hứng và hỗ trợ tất cả các công cụ, phương pháp để giúp các bạn phát triển sự nghiệp một cách thông minh và có chiều sâu” – CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ.

Tiếp đến là những chia sẻ đây cảm xúc từ anh Trần Đăng Khoa – Trưởng văn phòng đại diện miền Bắc: “CENTRAL chúng ta bước qua năm thứ 6, cũng là một năm với rất nhiều khó khăn và thử thách, và để duy trì được nguồn việc cho Anh Em đó là một sự nỗ lực không ngừng nghĩ của Ban lãnh đạo. Giống như thời điểm khủng khoảng năm 2012 – 2013, chỉ cần chúng ta cùng nhau đứng vững vượt qua giai đoạn này, sẽ là tiền đề cho sự phát triển hơn nữa trong giai đoạn mới.”

Tiếp tục là những đóng góp ý kiến từ các CBNV.

Mỗi một hành trình chúng ta đi qua luôn để lại dấu ấn, và trong công cuộc kiến tạo, dựng xây cùng công ty trong suốt năm 2022 vừa qua, luôn có những cá nhân và tập thể với những đóng góp vượt trội. Sự nỗ lực đồng hành này đã được ghi nhận trong những giây phút vinh danh, xướng tên đầy tự hào.

“Khiêm Nhường – Can Đảm – Ham Học Hỏi” đó chính là bản sắc của chúng ta, những người CENTRAL quả cảm, sự bền bỉ và kiên định với mục tiêu đặt ra, dấn thân theo một hướng khác biệt. Trở thành Tổng thầu xây dựng và MEP hàng đầu Việt Nam & Khu vực, là điểm đến của những kỹ sư nhiệt huyết, là sự lựa chọn đầu tiên của Khách hàng và Đối tác.

Trước thềm năm mới, mến chúc tất cả Anh Chị Em CENTRAL sức khỏe, thành công, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh khác trong chương trình:

Tiết mục “Cây nhà lá vườn” Beatbox đầy hấp dẫn và sôi động đến từ anh Lương Minh Quân – Trung Tâm D&B
Các cá nhân may mắn trong chương trình Lucky Draw
CBNV chụp ảnh kỷ niệm trong ngày Hội nghị tổng kết

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!