CENTRAL | TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐỐI TÁC LẦN 1- 2020

CENTRAL | TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐỐI TÁC LẦN 1- 2020

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” đó là tinh thần của buổi Gặp mặt Đối tác NTP lần 1 – 2020 được CENTRAL tổ chức sáng ngày 13/11/2020 tại Văn phòng chính Công ty trong không khí đầy thân tình và chia sẻ, đồng hành.

Tham dự buổi gặp mặt gồm có các thành viên BLĐ Công ty, các trưởng phòng/ban, Giám đốc Dự án các công trình cùng đại diện các Nhà thầu phụ khu vực Miền Nam.

Quang cảnh buổi gặp mặt NTP lần 1 -2020

Thông qua sự kiện này là dịp để BLĐ CENTRAL chia sẻ với các NTP về tầm nhìn, văn hóa công ty, chính sách phát triển và hợp tác chiến lược. Đồng thời, đây là dịp để công ty lắng nghe những ý kiến đóng góp tích cực từ các NTP.

Tại sự kiện, CEO Trần Quang Tuấn đã bày tỏ sự cảm ơn và tin tưởng đến các NTP đồng hành với CENTRAL trong suốt thời gian qua. Với cương vị là người đứng đầu, CEO cam kết sẽ cải tiến hơn nữa về việc quản lý, chuẩn hóa về qui trình chính sách để hỗ trợ NTP, tăng cường hợp tác lâu dài và mang lại lợi ích cho các bên.

Điểm nhấn của chương trình lần này là buổi tọa đàm giữa BLĐ CENTRAL và NTP đã phần nào giúp đôi bên thấu hiểu nhau hơn. BLĐ khẳng định, CENTRAL là một môi trường làm việc công tâm, minh bạch và tích cực.

CEO Trần Quang Tuấn cam kết về các chính sách của CENTRAL

Song song đó, đại diện các phòng/ban CENTRAL đã lắng nghe và ghi nhận ý kiến đóng góp từ các NTP. Trên tinh thần tất cả các vấn đề liên quan về hợp đồng, phương thức thanh toán…đều được giải đáp thông suốt và thấu hiểu.

Các NTP cởi mở chia sẻ cách thức phối hợp tương tác với BCH dự án 

Bên cạnh đó, đồng hành với CENTRAL còn có hệ thống Nhà cung cấp, Tổ đội thi công trên khắp cả nước. Các đơn vị không chỉ là đối tác, CENTRAL luôn xem đây là thành viên dưới mái nhà chung.

Chương trình Gặp mặt đối tác NTP của CENTRAL lần 1 – 2020  khép lại bằng một bữa tiệc ấm cúng và thân tình.

Th11 14, 2020