Tin tức

CENTRAL TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – GIỌT MÁU SẺ CHIA 2022

Sáng 16/11/2022, CENTRAL đã chủ động phối hợp với Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM (Hội chữ thập đỏ TP.HCM) tổ chức chương trình “Giọt Máu Sẻ Chia” nhằm mang đến một hoạt động chia sẻ cộng đồng dành cho ACE CENTRAL cùng đối tác & người thân tại khu vực Lầu 6, Tòa nhà văn phòng công ty.

Với khả năng huy động hơn 160 CBNV cùng người thân tham gia hiến máu, CENTRAL rất vinh dự khi được đóng góp 52,700ml đơn vị máu vào Ngân Hàng Máu Quốc Gia Việt Nam 2022. Hành động với nghĩa cử cao đẹp này giúp nâng cao ý thức trách nhiệm, tự giác và chủ động của mọi người trong việc tham gia hiến máu giúp cứu sống nhiều người bệnh.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các Anh Chị Em cùng người thân thuộc các Phòng/Ban/Dự Án CENTRAL nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng thường niên của công ty với chủ đề “CHỦ ĐỘNG HIẾN MÁU, CHIA SẺ CỘNG ĐỒNG”.

Hiến máu nhân đạo mang một thông điệp hết sức cao cả và là hành động đầy ý nghĩa góp sức chung tay vì cộng đồng. Việc đóng góp vào kho trữ lượng máu quốc gia chưa bao giờ là dư thừa và lại còn cấp bách hơn nữa sau những cơn đại dịch.

Một số hình ảnh của chương trình.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!