Tin tức

CENTRAL TEAMBUILDING 2023 | ĐỢT 1 MIỀN BẮC – ĐỒ SƠN – HẢI PHÒNG

Mở đầu cho chuỗi sự kiện Team Building CENTRAL 2023 là chuyến đi Đồ Sơn – Hải Phòng diễn ra trong 02 ngày 05 – 06/08/2023. Đây là cơ hội để tăng cường sự gắn kết giữa CBNV, đồng thời dành tặng cho mỗi CBNV những giây phút thư giãn tiếp thêm năng lượng tích cực, từ đó sẵn sàng cùng nhau vượt qua những khó khăn và thử thách trên hành trình mới.

CenCafe Workshop

Tham gia Team Building CENTRAL 2023 đợt 1 là các Anh Chị Em thuộc các dự án/phòng ban Khu vực miền Bắc. Thay cho những hoạt động thể chất – trí tuệ, hành trình năm nay đi sâu hơn vào khám phá bản thân, trau dồi & bổ sung những kiến thức trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Điểm nhấn chính là buổi sinh hoạt CenCafe Workshop với chuyên để “THAY ĐỔI NHẬN THỨC – NÂNG TẦM TƯ DUY” nhằm tư vấn và đưa ra những giải pháp/lời khuyên giúp Anh Chị Em có được suy nghĩ tiến bộ trong công việc. Nhận thức đúng đắn, tư duy sáng tạo và không ngừng phấn đấu phát triển bản thân là điều mà Ban Tổ Chức mong muốn đọng lại trong mỗi CBNV sau buổi workshop đáng giá này.

Ông Trần Đăng Khoa – Trưởng Văn phòng đại diện Hà Nội chia sẻ trong buổi trò chuyện
Anh Chị Em chia sẻ trong buổi trò chuyện

Chuyến đi tìm về cội nguồn dân tộc

Bên cạnh đó, Anh Chị Em đã có những giây phút tham quan và tìm hiểu tại Khu di tích lich sử quốc gia Bạch Đằng Giang, nơi chứng nhân những sự kiện lịch sử hào hùng của dân tộc.

Tập thể CBNV miền Bắc chụp hình lưu niệm tại khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang

Tại đây, tập thể CENTRAL đã cùng nhau thành kính dâng hương nhằm bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến những vị tướng lĩnh anh hùng, những bậc tiền nhân đã gìn giữ non sông gấm vóc.

Tập thể CBNV miền Bắc cùng nhau thành kính dâng hương

Đêm Gala vui vẻ, cảm xúc

Chiều tối ngày 1, Anh Chị Em CENTRAL sẵn sàng bước vào đêm Gala Dinner sôi động. Mọi người cùng nhau tận hưởng các đặc sản địa phương, cùng chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” đầy sôi động và hào hứng. Tất cả giác quan được thổi bùng và cảm xúc hòa chung với âm nhạc đầy trọn vẹn.

Các cấp Quản lý nâng ly khai tiệc
Không khí buổi Gala Dinner

Chuyến hành trình đầu tiên Team Building CENTRAL 2023 | Miền Bắc – Đồ Sơn – Hải Phòng đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại những niềm vui cùng trải nghiệm thú vị. Ban Tổ Chức hy vọng chuyến đi kết nối này sẽ tạo được nhiều động lực mới giúp Anh Chị Em nâng cao tinh thần và hăng say kiến tạo nhiều thành công hơn nữa trong công việc.

Cùng xem thêm một số hình ảnh Team Building đợt 1:

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!