CENTRAL TẶNG ÁO ẤM CHO CÁC CÔNG TRƯỜNG MIỀN BẮC

CENTRAL TẶNG ÁO ẤM CHO CÁC CÔNG TRƯỜNG MIỀN BẮC

Trong hai ngày 21 & 22/11/2019, đại diện Công ty, chị Nguyễn Dương Trúc Linh đã tổ chức chương trình tặng quà cho anh em tại các công trường miền Bắc (Vinhomes Smart City; Hope Residences, Syrena; Đại học Phenikaa, MIK; Vinmec Times City). Đây là các công trường trọng điểm của CENTRAL tại miền Bắc với tiến độ thi công liên tục cho kịp giai đoạn bàn giao hoàn tất trong Quý 4/2019 để chuẩn bị tập trung triển khai hàng loạt dự án vào đầu năm 2020.

Chị Nguyễn Dương Trúc Linh trao tặng quà mùa đông cho các chiến binh miền Bắc

Hiện tại miền Bắc đang đón đợt không khí lạnh đầu mùa tràn về, nhiệt độ bắt đầu giảm dần. Cuối năm luôn là thời điểm với nhiều áp lực tiến độ và thời tiết thay đổi luôn là một khó khăn trong công tác thi công đối với các chiến binh CENTRAL.

Đồng cảm với những vất vả đó, BLĐ CENTRAL đã trao tặng đến các BCH 200 áo ấm cùng những món quà tinh thần là sự động viên, khích lệ anh em gắn kết, hỗ trợ nhau trong công việc, cùng nhau cam kết đưa dự án về đích theo tiến độ của CĐT. Chương trình trao quà diễn ra trong không khí tràn ngập niềm vui tại các dự án.

Hình ảnh thực tế dự án Hope Residences 11/2019

Chị Nguyễn Dương Trúc Linh trao quà BCH Hope Residences

Hình ảnh thực tế dự án Vinhomes Smart City 11/2019

BCH dự án Vinhomes Smart City vui tươi chụp ảnh kỷ niệm

BCH dự án Syrena hào hứng với món quà từ BLĐ Công ty

BCH dự án MIK chụp ảnh kỷ niệm bên chiếc áo mới

Các chiến binh hào hứng tạo dáng với điện thoại đồng bộ thương hiệu CENTRAL

Hoạt động “ÁO ẤM MÙA ĐÔNG” đã bước sang năm thứ 3, hy vọng rằng những chuyến thăm này sẽ tiếp thêm thật nhiều động lực và năng lượng làm việc cho các chiến binh miền Bắc chúng ta.

Th11 26, 2019