Tin tức

CENTRAL RA MẮT CLB TRƯỞNG PHÒNG BAN

Trong tuần đầu tiên của năm 2024, Công ty CP XD Central đã tổ chức Lễ Ra Mắt Câu Lạc Bộ Trưởng Phòng Ban với sự tham gia của 40 cấp quản lý Khối văn phòng. Và đặc biệt có sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Trần Quang Tuấn.

Buổi Ra mắt CLB Trưởng Phòng Ban

CLB Trưởng Phòng Ban được thành lập trong thời điểm chuyển mình phát triển ngày càng lớn mạnh của Central, với phương châm hoạt động của CLB là tạo ra một sân chơi lớn kết nối tất cả các Trưởng P/B, những tinh hoa trong việc thiết lập những Khối Hậu Cần ngày càng vững chắc, tiến bộ, để hòa nhịp nhanh cùng với Khối Tiền Tuyến vào sự phát triển chung, bền vững của Central.

Trong sáng ngày 06/01/2024, CLB đã nhất trí đồng thuận bầu chọn:

  • Anh Mao Vĩ Cường – Chủ nhiệm
  • Anh Trần Minh Thi  – Phó chủ nhiệm thường trực
  • Anh Lý Trung Tính – Phó chủ nhiệm không thường trực
Ban chủ nhiệm CLB Trưởng Phòng Ban

Tại buổi ra mắt, chủ nhiệm CLB Anh Mao Vĩ Cường đã giới thiệu nhân sự, mục tiêu, nhiệm vụ và những điểm mới về nghĩa vụ, quyền lợi của thành viên theo quy chế câu lạc bộ trong nhiệm kỳ mới. Sau 1 ngày trao đổi làm việc, ban chủ nhiệm đã được thu nhận được nhiều chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý kiến và cả những cam kết hỗ trợ nhiệt tình của những thành viên

Trong những năm qua, đội ngũ Central luôn mệt mài, bền bỉ tạo dựng giá trị. Đến lúc này, đứng trước giai đoạn đầy thử thách cần nâng tầm và tạo “vòng xoắn ốc mới” cho tổ chức, chuyển hóa 5 giá trị cốt lõi của công ty thành những giá trị thực, đầy đủ, trọn vẹn. Việc ra mắt các CLB dành riêng cho từng cấp bậc là một trong những hành động để từng bước xây dựng đội ngũ kế thừa, tái cơ cấu bộ máy nhân sự, hướng đến sự phát triển bền vững./.

Quang cảnh buổi ra mắt CLB Trưởng Phòng Ban

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!