Tin tức

CENTRAL MANG NIỀM VUI ĐẾN TRƯỜNG CHO CÁC EM HỌC SINH TIỂU HỌC TẠI XÃ VĨNH TƯỜNG, HUYỆN VỊ THỦY, TỈNH HẬU GIANG

Nằm trong chuỗi hoạt động Trách Nhiệm Vì Cộng Đồng (CSR) hằng năm của Công ty Cổ phần Xây dựng CENTRAL với tiêu chí thực hiện ngay tại địa phương đang có dự án thi công. Chiều ngày 18/11/2023, CENTRAL đã tổ chức buổi trao học bổng cho học sinh giỏi vượt khó thuộc các trường: Tiểu học Vĩnh Tường 1, Vĩnh Tường 2 & Vĩnh Tường 3 trên địa phận Xã Vĩnh Tường, Huyện Vị Thủy, Tỉnh Hậu Giang.

Ban giám hiệu các trường Tiểu học cùng đại diện CENTRAL chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh nhận học bổng
Quang cảnh buổi lễ trao học bổng tại Trường Tiểu học Vĩnh Tường 3

Tại Xã Vĩnh Tường, Huyện Vị Thủy, Tỉnh Hậu Giang, CENTRAL đang thi công dự án thành phần đoạn Cần Thơ – Hậu Giang với hạng mục: cầu Rừng Tràm – Km48+375; cầu Giải Phóng – Km47+039, cầu Giải Phóng (đường gom) – Km47+039 thuộc Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, giai đoạn 2021-2025 của Bộ Giao thông Vận tải.

Thông qua tìm hiểu và ghi nhận tình hình khó khăn tại địa phương, CENTRAL đã quyết định trao tặng: 340 chiếc cặp cho các em nhỏ tại Trường mẫu giáo Vĩnh Tường, 10 bộ máy tính để bàn và 70 phần học bổng cho 3 Trường tiểu học Vĩnh Tường 1, Vĩnh Tường 2 & Vĩnh Tường 3, đồng thời lắp quạt máy treo tường cho điểm Trường Tiểu học Vĩnh Tường 3 (cơ sở 2).

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thiện Thuật – Giám Đốc Dự Án thay mặt Ban lãnh đạo CENTRAL chia sẻ: “Nhận biết được hoàn cảnh của người dân địa phương, đặc biệt là mong muốn được thấy các em nhỏ được đến trường học tập, CENTRAL hy vọng đóng góp một chút tấm lòng nhằm giúp các em vượt khó trong cuộc sống và phấn đấu trong học tập. Đây cũng là mục tiêu mà Công ty muốn hướng tới sự phát triển bền vững, không chỉ xây dựng những công trình tại địa phương mà còn góp phần xây dựng phát triển địa phương.”

Ông Nguyễn Thiện Thuật – Giám Đốc Dự Án thay mặt Ban lãnh đạo CENTRAL trao tặng toàn bộ những phần quà và học bổng đến chính quyền địa phương và các trường tiểu học

Đáp lại tấm lòng của Công ty, Ông Phạm Quốc Thạnh – Chủ Tịch Xã Vĩnh Tường thay mặt Ban lãnh đạo địa phương và nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc: “Đây là hành động hết sức thiết thực và ý nghĩa mà công ty đã dành tặng cho các em học sinh giỏi vượt khó thuộc địa phương. Xã Vĩnh Tường hiện là xã khó khăn, với dân số đông và điều kiện đi lại không thuận lợi. Những phần quà này đã góp phần trang trải một phần cuộc sống cho các em nơi đây, giúp các em có được cuộc sống ổn định hơn và chuyên tâm vào việc học.”

Ông Phạm Quốc Thạnh – Chủ Tịch Xã Vĩnh Tường phát biểu tại buổi lễ trao học bổng
Ông Phạm Quốc Thạnh – Chủ Tịch Xã Vĩnh Tường thay mặt địa phương & nhà trường trao tặng bằng khen cho CENTRAL

Trong tương lai, mỗi nơi CENTRAL đi qua sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng nhằm mang đến niềm vui và san sẻ khó khăn với địa phương, cùng nhau xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Riêng đối với những chương trình trao tặng học bổng, bằng với sự quan tâm này, các em học sinh sẽ nỗ lực học hành, trở thành người có ích cho xã hội.

Link bài viết trên VnExpress: https://vnexpress.net/central-trao-qua-cho-hoc-sinh-vuot-kho-tai-hau-giang-4690342.html

Một số hình ảnh của buổi lễ trao học bổng:

Niềm vui của các em học sinh khi nhận được phần quà từ phía Công ty trao tặng

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!