Tin tức

CENTRAL KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY 23.06.2017 – 23.06.2023

Ngày 23/06/2023 đánh dấu cột mốc 6 năm hình thành và phát triển CENTRAL. Đây là dịp kỷ niệm ý nghĩa đối với Ban Lãnh Đạo và tập thể CBNV – những cá nhân đã chung tay góp phần tạo nên sự thành công, đưa CENTRAL lên vị trí Tổng thầu xây dựng và cơ điện hàng đầu trong những năm qua.

Ban Lãnh Đạo cùng nhau cắt bánh kem mừng lễ kỷ niệm 6 năm thành lập công ty

Hòa cùng bầu không khí đầy thân mật, Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBNV đã quây quần cùng nhau chúc mừng lễ kỷ niệm tại Văn phòng chính TP. HCM, tất cả BCH dự án khắp 3 miền Tổ quốc tham gia thông qua hình thức trực tuyến.

Khung cảnh buổi lễ kỷ niệm tại Văn phòng Miền Nam và tại các BCH dự án tham gia hình thức trực tuyến

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, với năng lực thi công không ngừng được nâng cao, tài chính an toàn, hệ thống Nhà cung cấp, Nhà thầu phụ chất lượng cao, CENTRAL luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hàng đầu Việt Nam và Quốc tế khi giao thầu những dự án lớn, đòi hỏi cao về Kỹ thuật, thẩm mỹ, tốc độ thi công nhanh chóng và an toàn như Vingroup, Masterise Homes, Sơn Kim Land, Ree Corp., Chủ đầu tư Hòa Phát, Kepple Land Singapore, C.P. Group Thái Lan, Tokyu Nhật Bản, Khách sạn 6 sao Fairmont của Accor, Khách sạn Marriott Hoa Kỳ, Trường Quốc tế Deway Tập đoàn Toshin Nhật bản, Nhà xưởng công nghiệp BW của Warburg Pincus Mỹ.

Bước sang năm thứ 7, tập thể CENTRAL quyết tâm chinh phục những cột mốc mới, dựng xây nên những công trình mang đậm dấu ấn Người CENTRAL, mang đến những sản phẩm chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn, kỹ thuật, đẳng cấp và bền vững.

Nhìn lại hành trình đầy tự hào, CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ: “Với doanh thu vượt bậc trong năm 2022 lên đến gần 10.000 tỉ đồng, CENTRAL tự hào đã tạo ra sự khác biệt và là Tổng thầu dẫn đầu ngành xây dựng tại Việt Nam. Đến ngày hôm nay, tập thể chúng ta đã lớn mạnh vượt bậc, mỗi CBNV vững vàng hơn từng ngày. Nhân dịp 6 năm thành lập Công ty, Tôi xin dành lời cảm ơn đến các Anh Chị Em đã vững tay chèo và ngày càng kiên định làm việc hiệu quả hơn đóng góp cho sự thành công của chúng ta.”

CEO Trần Quang Tuấn phát biểu

Chúc mừng CENTRAL thêm tuổi mới và mời Anh Chị Em cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc buổi lễ kỷ niệm sinh nhật 6 năm thành lập Công ty.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!