Tin tức

CENTRAL KÝ KẾT TỔNG THẦU D&B DỰ ÁN SALTO RESIDENCE

Sáng 19/05/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Xây dựng CENTRAL đã vinh dự tham dự lễ ra mắt Dự Án Salto Residence và thực hiện ký kết hợp tác phát triển với Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) tại khách sạn Sheraton Saigon.

Hai bên thực hiện việc ký kết hợp tác

Salto Residence là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Khu đô thị xanh kiểu mẫu PhoDong Village được thiết kế theo nguyên lý sinh thái, tôn trọng môi trường và phát triển bền vững. Đặc biệt gây ấn tượng với kiến trúc đương đại, sang trọng và tinh tế; giúp cư dân tận hưởng cuộc sống năng động, đẳng cấp, văn minh, môi trường sống trong lành, xanh mát cùng tổ hợp tiện ích vượt trội.

Phối cảnh dự án

Tại buổi lễ ký kết, Ông Trần Việt Anh – Tổng giám đốc công ty SCC đã bày tỏ sự tin tưởng khi chọn CENTRAL làm Tổng thầu Design & Build cho Dự Án. Thương hiệu CENTRAL gần đây đã nhận được nhiều sự tín nhiệm và đánh giá cao từ thị trường. Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang đến chất lượng thi công đảm bảo và tạo nên sự thành công của Dự Án.

Ông Trần Việt Anh – Tổng giám đốc công ty SCC phát biểu

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Lâm – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO DKRA Vietnam nhận định, Salto Residence là dòng sản phẩm cao cấp, vị trí đắc địa tạo ra một cuộc sống phong cách cho cư dân. “Tôi tin rằng với những lợi thế riêng, Salto Residence sẽ chinh phục được mọi mong đợi của khách hàng”.

Quang cảnh buổi lễ ký kết

Thông qua Dự Án lần này, CENTRAL bày tỏ sự vinh dự khi được đồng hành cùng Chủ Đầu Tư SCC. Sau khi Dự Án đưa vào hoạt động, đây sẽ là bến đỗ an cư bình yên giữa thiên nhiên trong lành, nơi khơi gợi cảm hứng sống bất tận cho cư dân và là tài sản gia tăng giá trị hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!